SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn

10 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 22542)
SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn
SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn

Khoảng đầu tháng 01/2018, tại CES 2018, cùng với sự xuất hiện của những chiếc smart TV, đồ điện gia dụng, SanDisk cũng giới thiệu ổ USB 1 TB nhỏ nhất thế giới, hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa xác định ngày bán ra thị trường.

 

1TB không phải là dung lượng lưu trữ nhiều nhất từng thấy trong một ổ đĩa flash. Hồi năm 2017, giới công nghệ từng được chứng kiến sự ra mắt của Kingston DataTraveler Ultimate GT 2TB.

 

Tuy nhiên, sản phẩm của SanDisk gây ấn tượng bởi thiết kế mỏng, nhỏ gọn hơn so với ổ USB của Kingston. Ngoài ra, mẫu thử nghiệm SanDisk bao gồm USB-C, thay vì USB 3.0 như ở các sản phẩm trước đây, nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó để chuyển trực tiếp bộ nhớ, chẳng hạn như điện thoại Android ra máy tính.

 

USB mới của SanDisk hiện chỉ ở dạng nguyên mẫu thử nghiệm, dù nó vẫn hoạt động, nên hãng chưa công bố ngày phát hành cụ thể và giá bán chính thức của sản phẩm. Một ổ SSD 1 TB có hỗ trợ USB-C sẽ có giá khoảng 350 USD, nên sẽ khó mà có một mức giá rẻ từ ổ USB mới của SanDisk.

535Vote
41Vote
310Vote
211Vote
16Vote
3.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.