SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn

10 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 22547)
SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn
SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn

Khoảng đầu tháng 01/2018, tại CES 2018, cùng với sự xuất hiện của những chiếc smart TV, đồ điện gia dụng, SanDisk cũng giới thiệu ổ USB 1 TB nhỏ nhất thế giới, hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa xác định ngày bán ra thị trường.

 

1TB không phải là dung lượng lưu trữ nhiều nhất từng thấy trong một ổ đĩa flash. Hồi năm 2017, giới công nghệ từng được chứng kiến sự ra mắt của Kingston DataTraveler Ultimate GT 2TB.

 

Tuy nhiên, sản phẩm của SanDisk gây ấn tượng bởi thiết kế mỏng, nhỏ gọn hơn so với ổ USB của Kingston. Ngoài ra, mẫu thử nghiệm SanDisk bao gồm USB-C, thay vì USB 3.0 như ở các sản phẩm trước đây, nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó để chuyển trực tiếp bộ nhớ, chẳng hạn như điện thoại Android ra máy tính.

 

USB mới của SanDisk hiện chỉ ở dạng nguyên mẫu thử nghiệm, dù nó vẫn hoạt động, nên hãng chưa công bố ngày phát hành cụ thể và giá bán chính thức của sản phẩm. Một ổ SSD 1 TB có hỗ trợ USB-C sẽ có giá khoảng 350 USD, nên sẽ khó mà có một mức giá rẻ từ ổ USB mới của SanDisk.

535Vote
41Vote
310Vote
211Vote
16Vote
3.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.