SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn

10 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 22890)
SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn
SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn

Khoảng đầu tháng 01/2018, tại CES 2018, cùng với sự xuất hiện của những chiếc smart TV, đồ điện gia dụng, SanDisk cũng giới thiệu ổ USB 1 TB nhỏ nhất thế giới, hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa xác định ngày bán ra thị trường.

 

1TB không phải là dung lượng lưu trữ nhiều nhất từng thấy trong một ổ đĩa flash. Hồi năm 2017, giới công nghệ từng được chứng kiến sự ra mắt của Kingston DataTraveler Ultimate GT 2TB.

 

Tuy nhiên, sản phẩm của SanDisk gây ấn tượng bởi thiết kế mỏng, nhỏ gọn hơn so với ổ USB của Kingston. Ngoài ra, mẫu thử nghiệm SanDisk bao gồm USB-C, thay vì USB 3.0 như ở các sản phẩm trước đây, nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó để chuyển trực tiếp bộ nhớ, chẳng hạn như điện thoại Android ra máy tính.

 

USB mới của SanDisk hiện chỉ ở dạng nguyên mẫu thử nghiệm, dù nó vẫn hoạt động, nên hãng chưa công bố ngày phát hành cụ thể và giá bán chính thức của sản phẩm. Một ổ SSD 1 TB có hỗ trợ USB-C sẽ có giá khoảng 350 USD, nên sẽ khó mà có một mức giá rẻ từ ổ USB mới của SanDisk.

535Vote
41Vote
310Vote
211Vote
16Vote
3.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.