SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn

10 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 22007)
SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn
SanDisk Giới Thiệu USB-C 1TB Nhỏ Gọn

Khoảng đầu tháng 01/2018, tại CES 2018, cùng với sự xuất hiện của những chiếc smart TV, đồ điện gia dụng, SanDisk cũng giới thiệu ổ USB 1 TB nhỏ nhất thế giới, hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa xác định ngày bán ra thị trường.

 

1TB không phải là dung lượng lưu trữ nhiều nhất từng thấy trong một ổ đĩa flash. Hồi năm 2017, giới công nghệ từng được chứng kiến sự ra mắt của Kingston DataTraveler Ultimate GT 2TB.

 

Tuy nhiên, sản phẩm của SanDisk gây ấn tượng bởi thiết kế mỏng, nhỏ gọn hơn so với ổ USB của Kingston. Ngoài ra, mẫu thử nghiệm SanDisk bao gồm USB-C, thay vì USB 3.0 như ở các sản phẩm trước đây, nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó để chuyển trực tiếp bộ nhớ, chẳng hạn như điện thoại Android ra máy tính.

 

USB mới của SanDisk hiện chỉ ở dạng nguyên mẫu thử nghiệm, dù nó vẫn hoạt động, nên hãng chưa công bố ngày phát hành cụ thể và giá bán chính thức của sản phẩm. Một ổ SSD 1 TB có hỗ trợ USB-C sẽ có giá khoảng 350 USD, nên sẽ khó mà có một mức giá rẻ từ ổ USB mới của SanDisk.

535Vote
41Vote
310Vote
211Vote
16Vote
3.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.