ASUS Giới Thiệu Màn Hình ROG Swift PG65

10 Tháng Giêng 20181:18 SA(Xem: 19837)
ASUS Giới Thiệu Màn Hình ROG Swift PG65

ASUS Giới Thiệu Màn Hình ROG Swift PG65
Tại CES 2018, ASUS đã ra mắt mẫu màn hình ROG Swift PG65, có kích thước lên tới 65 inch và độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel). Không chỉ lớn và sắc nét, màn hình mới của ASUS còn có tốc độ làm tươi lên tới 120 Hz và tích hợp công nghệ NVIDIA G-SYNC.

 

ROG Swift PG65dễ dàng theo kịp tốc độ khung hình cao của các tựa game. Nó có thể hiển thị bất cứ điều gì người dùng bật lên mà không có hiện tượng răng cưa hoặc giật hình. Ngoài ra, PG65 còn được trang bị gam màu P3 giúp hiển thị sắc nét và tươi tắn trội hơn so với các model màn hình sử dụng gam màu sRGB. Màn hình mới của ASUS có độ sáng tối đa lên tới 1,000 nit. Mọi nội dung sẽ được hiển thị rõ ràng hơn trên màn hình. Tuy nhiên, chăm chú nhìn quá lâu vào một màn hình độ sáng 1,000 nit sẽ gây hại cho đôi mắt của người dùng.

 

PG65 cũng được tích hợp công nghệ SHIELD, cho phép người dùng thư giãn bằng cách xem phim hoặc các show truyền hình khi không chơi game. Cuối cùng, công nghệ GameSteam cũng được bổ sung thêm vào để người dùng stream game từ máy tính có card đồ họa GeForce ra màn hình. Tuy nhiên, để sử dụng công nghệ GameSteam, máy tính và màn hình phải sử dụng chung một mạng Internet.

 

Hiện chưa có thông tin về giá và ngày bán ra, chỉ biết PG65 sẽ được bán ra và cuối năm 2018.

536Vote
40Vote
37Vote
25Vote
19Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).