ASUS Giới Thiệu Màn Hình ROG Swift PG65

10 Tháng Giêng 20181:18 SA(Xem: 20049)
ASUS Giới Thiệu Màn Hình ROG Swift PG65

ASUS Giới Thiệu Màn Hình ROG Swift PG65
Tại CES 2018, ASUS đã ra mắt mẫu màn hình ROG Swift PG65, có kích thước lên tới 65 inch và độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel). Không chỉ lớn và sắc nét, màn hình mới của ASUS còn có tốc độ làm tươi lên tới 120 Hz và tích hợp công nghệ NVIDIA G-SYNC.

 

ROG Swift PG65dễ dàng theo kịp tốc độ khung hình cao của các tựa game. Nó có thể hiển thị bất cứ điều gì người dùng bật lên mà không có hiện tượng răng cưa hoặc giật hình. Ngoài ra, PG65 còn được trang bị gam màu P3 giúp hiển thị sắc nét và tươi tắn trội hơn so với các model màn hình sử dụng gam màu sRGB. Màn hình mới của ASUS có độ sáng tối đa lên tới 1,000 nit. Mọi nội dung sẽ được hiển thị rõ ràng hơn trên màn hình. Tuy nhiên, chăm chú nhìn quá lâu vào một màn hình độ sáng 1,000 nit sẽ gây hại cho đôi mắt của người dùng.

 

PG65 cũng được tích hợp công nghệ SHIELD, cho phép người dùng thư giãn bằng cách xem phim hoặc các show truyền hình khi không chơi game. Cuối cùng, công nghệ GameSteam cũng được bổ sung thêm vào để người dùng stream game từ máy tính có card đồ họa GeForce ra màn hình. Tuy nhiên, để sử dụng công nghệ GameSteam, máy tính và màn hình phải sử dụng chung một mạng Internet.

 

Hiện chưa có thông tin về giá và ngày bán ra, chỉ biết PG65 sẽ được bán ra và cuối năm 2018.

536Vote
40Vote
37Vote
25Vote
19Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.