Nikon Giới Thiệu Ống Kính Siêu Telephoto Có Tích Hợp Teleconverter

12 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 31737)
Nikon Giới Thiệu Ống Kính Siêu Telephoto Có Tích Hợp Teleconverter
Nikon Giới Thiệu Ống Kính Siêu Telephoto Có Tích Hợp Teleconverter

Tại CES 2018, Nikon chỉ mang đến một sản phẩm duy nhất nhưng đủ sức gây choáng ngợp: chiếc ống kính AF-S Nikkor 180-400mm f/4E TC1.4 FL ED VR.

 

Sản phẩm là chiếc ống siêu tele được tích hợp ống teleconverter 1.4x, giúp người dùng có thể tăng tiêu cự lên 252-560mm, nhưng đổi lại sẽ mất 1 stop sáng. Ống kính mới của Nikon được thiết kế để sử dụng với camera full-fram, nhưng nếu kết hợp với dòng máy ảnh DSLR APS-C, tiêu cự của ống sẽ còn cao hơn, có thể đạt tới 270-600mm và 378-840mm khi kích hoạt teleconverter.

 

Kích thước của AF-S Nikkor 180-400mm f/4E TC1.4 FL ED VR rất lớn, nhưng Nikon sử dụng chất liệu hợp kim Magiê và phủ lớp khoáng chất Fluorit để giảm trọng lượng, còn khoảng 3.5 kg, và giúp cân bằng tốt hơn.

 

Nikon sẽ bán ra AF-S Nikkor 180-400mm f/4E TC1.4 FL ED VR vào tháng 03/2018 với mức giá lên đến 12,399 USD.

577Vote
472Vote
352Vote
234Vote
118Vote
3.6253
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.
16 Tháng Giêng 2019
Có thể trồng lương thực trên Mặt trăng sẽ cho phép con người xây dựng căn cứ không gian trong tương lai.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một thẩm phán tại Mannheim, Đức đã xét xử một trong vô số các vụ kiện tụng giữa Apple và Qualcomm, và đưa ra kết luận rằng iPhone không vi phạm một trong các bằng sáng chế về quản lý năng lượng của Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Microsoft đang tìm cách để Windows có thể hoạt động trên những thiết bị có màn hình gập lại được. Thông tin được trang The Verge tiết lộ, cho thấy Microsoft đang muốn đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị gập hoặc thiết bị 2 màn hình trên cả Windows lẫn Surface. Cụ thể, hãng sẽ tìm cách để Windows cùng các ứng dụng cài đặt sẵn trong đó có thể tự thích ứng với nhiều thiết bị có màn hình gập được hoặc 2 màn hình.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin cho biết, chính phủ Thái Lan đang nỗ lực giải trừ nạn ô nhiễm không khí hoành hành tại thủ đô: họ sẽ sử dụng mưa nhân tạo để giảm thiểu mức độ ô nhiễm tại Bangkok.