Moto X Phiên Bản 2014 Sẽ Có Mặt Tại Verizon Ngày 26 Tháng Chín, 2014

28 Tháng Chín 20148:00 CH(Xem: 17369)
Moto X Phiên Bản 2014 Sẽ Có Mặt Tại Verizon Ngày 26 Tháng Chín, 2014

blank
Verizon
dự kiến chiếc smartphone Moto X (phiên bản 2014) bản 16 GB màu đen, sẽ có hàng vào ngày 26 tháng Chín, 2014. Sản phẩm sẽ có giá 99 USD cùng hợp đồng 2 năm. Sẽ có thêm phiên bản màu trắng với số lượng giới hạn.

Đối với những khách hàng thích tùy biến giao diện trên smartphone của mình, Moto Maker của Motorola cũng bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho Verizon. Các model được cá nhân hóa, phiên bản 16 GB sẽ có giá từ 99.99 USD, còn phiên bản 32 GB có giá từ 149.99 USD.



Đây là sản phẩm mới của Motorola, nó có màn hình 5.2”, được trang bị chip lõi tứ, chạy hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat, camera 13 MP và có một số phần mềm hữu ích mới của công ty. Ngoài ra sẽ có thêm model Moto G, phiên bản thu nhỏ của Moto X, có mức giá rẻ hơn.

57Vote
40Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.