Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong

12 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 22344)
Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong
Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong

Tính đến năm 2018, những công nghệ đáng chú ý nhất hiện nay không thể không đề cập đến màn hình xong. Tuy nhiên, khi công nghệ màn hình mới ra đời, các nhà sản xuất kính cường lực cũng phải đau đầu để suy nghĩ giải pháp cho những chiếc smartphone sở hữu màn hình cong.

 

Thực tế, không dễ dàng để tìm kiếm chiếc kính cường lực phù hợp dành cho các dòng điện thoại sở hữu màn hình cong. Nguyên nhân là vì đa phần các hãng sản xuất dùng keo dán ở khu vực rìa phần màn hình cong khiến cảm ứng trên thiết bị trở nên ít nhạy hơn. Một số hãng phủ keo lên toàn bề mặt màn hình nhưng lại trừ ra cạnh cong. Nhưng rất nhiều người dùng buộc phải mua chúng để bảo vệ smartphone vì không còn sự lựa chọn nào khác.

 

Khoảng đầu tháng 01/2018, Zagg ra mắt sản phẩm InvisibleShield Glass Curve Elite tại CES 2018. Sản phẩm có lớp keo bao quanh toàn bộ bề mặt giúp nó trở nên khác biệt so với các sản phẩm bảo vệ màn hình khác. InvisibleShield Glass Curve Elite đảm bảo không gây ra tình trạng liệt cảm ứng thường thấy trên các loại kính cường lực khác. Ngoài ra, miếng dán màn hình cường lực InvisibleShield Glass Curve Elite cũng sẽ tránh được hiện tượng bong tróc xấu xí trên bề mặt mà vẫn giữ phần viền kính được dính chặt vào máy.

 

Miếng dán cường lực Glass Curve Elite của Zagg đã có mặt dành cho các model smartphone Galaxy S8 & S8 Plus, Galaxy Note 8 và Google Pixel 2. InvisibleShield Glass Curve Elite có giá khoảng 49.99 USD và đã có mặt trên trang web chính thức của Zagg.

523Vote
40Vote
31Vote
20Vote
15Vote
4.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.