Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong

12 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 22391)
Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong
Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong

Tính đến năm 2018, những công nghệ đáng chú ý nhất hiện nay không thể không đề cập đến màn hình xong. Tuy nhiên, khi công nghệ màn hình mới ra đời, các nhà sản xuất kính cường lực cũng phải đau đầu để suy nghĩ giải pháp cho những chiếc smartphone sở hữu màn hình cong.

 

Thực tế, không dễ dàng để tìm kiếm chiếc kính cường lực phù hợp dành cho các dòng điện thoại sở hữu màn hình cong. Nguyên nhân là vì đa phần các hãng sản xuất dùng keo dán ở khu vực rìa phần màn hình cong khiến cảm ứng trên thiết bị trở nên ít nhạy hơn. Một số hãng phủ keo lên toàn bề mặt màn hình nhưng lại trừ ra cạnh cong. Nhưng rất nhiều người dùng buộc phải mua chúng để bảo vệ smartphone vì không còn sự lựa chọn nào khác.

 

Khoảng đầu tháng 01/2018, Zagg ra mắt sản phẩm InvisibleShield Glass Curve Elite tại CES 2018. Sản phẩm có lớp keo bao quanh toàn bộ bề mặt giúp nó trở nên khác biệt so với các sản phẩm bảo vệ màn hình khác. InvisibleShield Glass Curve Elite đảm bảo không gây ra tình trạng liệt cảm ứng thường thấy trên các loại kính cường lực khác. Ngoài ra, miếng dán màn hình cường lực InvisibleShield Glass Curve Elite cũng sẽ tránh được hiện tượng bong tróc xấu xí trên bề mặt mà vẫn giữ phần viền kính được dính chặt vào máy.

 

Miếng dán cường lực Glass Curve Elite của Zagg đã có mặt dành cho các model smartphone Galaxy S8 & S8 Plus, Galaxy Note 8 và Google Pixel 2. InvisibleShield Glass Curve Elite có giá khoảng 49.99 USD và đã có mặt trên trang web chính thức của Zagg.

523Vote
40Vote
31Vote
20Vote
15Vote
4.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Bảy 2019
Việc kết xuất và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số có thể phải mất đến nhiều giờ liên tục, và các nhà nghiên cứu đến từ MIT và IBM muốn thay đổi điều đó.
05 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang The Guardian đưa tin, ứng dụng giám sát được cài đặt trên thiết bị của du khách đến Trung Quốc đáng lẽ phải bị gỡ bỏ bởi các sĩ quan biên phòng. Nhưng lỗi kỹ thuật đã cho phép các ứng dụng Trung Quốc tiếp tục thu thập thông tin từ điện thoại khách du lịch kể cả khi đã trở về nhà.
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, các hãng sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng toàn cầu như HP, Dell, Microsoft và Amazon đều đang tìm cách rút bớt dây chuyền sản xuất ra khỏi Trung Quốc. Trước đó, một loạt các công ty lớn trong ngành công nghệ khác như Apple, Samsung, Google... cũng đã tìm đường rời khỏi "công xưởng" của thế giới.
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang Nhật báo Nhân dân Trung Hoa cho biết, Trung Quốc đã xuất bản một bộ dự thảo quy tắc đóng vai trò quy định nội dung trò chơi đối với các nhóm tuổi khác nhau.
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hãng sản xuất máy bay Boeing thông báo sẽ dành 100 triệu USD để hỗ trợ các gia đình và cộng đồng chịu ảnh hưởng bởi các vụ tai nạn của Lion Air và Ethiopian Airlines.
04 Tháng Bảy 2019
Dù ở phía trước là các bóng dài vẫn được chiếu bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp, trong những khoảnh khắc cuối cùng trước khi sự kiện bắt đầu.