Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong

12 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 22692)
Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong
Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong

Tính đến năm 2018, những công nghệ đáng chú ý nhất hiện nay không thể không đề cập đến màn hình xong. Tuy nhiên, khi công nghệ màn hình mới ra đời, các nhà sản xuất kính cường lực cũng phải đau đầu để suy nghĩ giải pháp cho những chiếc smartphone sở hữu màn hình cong.

 

Thực tế, không dễ dàng để tìm kiếm chiếc kính cường lực phù hợp dành cho các dòng điện thoại sở hữu màn hình cong. Nguyên nhân là vì đa phần các hãng sản xuất dùng keo dán ở khu vực rìa phần màn hình cong khiến cảm ứng trên thiết bị trở nên ít nhạy hơn. Một số hãng phủ keo lên toàn bề mặt màn hình nhưng lại trừ ra cạnh cong. Nhưng rất nhiều người dùng buộc phải mua chúng để bảo vệ smartphone vì không còn sự lựa chọn nào khác.

 

Khoảng đầu tháng 01/2018, Zagg ra mắt sản phẩm InvisibleShield Glass Curve Elite tại CES 2018. Sản phẩm có lớp keo bao quanh toàn bộ bề mặt giúp nó trở nên khác biệt so với các sản phẩm bảo vệ màn hình khác. InvisibleShield Glass Curve Elite đảm bảo không gây ra tình trạng liệt cảm ứng thường thấy trên các loại kính cường lực khác. Ngoài ra, miếng dán màn hình cường lực InvisibleShield Glass Curve Elite cũng sẽ tránh được hiện tượng bong tróc xấu xí trên bề mặt mà vẫn giữ phần viền kính được dính chặt vào máy.

 

Miếng dán cường lực Glass Curve Elite của Zagg đã có mặt dành cho các model smartphone Galaxy S8 & S8 Plus, Galaxy Note 8 và Google Pixel 2. InvisibleShield Glass Curve Elite có giá khoảng 49.99 USD và đã có mặt trên trang web chính thức của Zagg.

523Vote
40Vote
31Vote
20Vote
15Vote
4.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo Nikkei, Apple đã thông báo với các nhà cung ứng để cắt giảm 10% sản lượng của những chiếc iPhone mới trong vòng 3 tháng tiếp theo. Trước đó, Apple cũng đã yêu cầu các nhà sản xuất giảm sản lượng iPhone mới trong Q1/2019. Đây là lần thứ 2 gần đây, Apple cắt giảm sản lượng xuất xưởng iPhone. Nikkei cho biết Apple đã đưa ra yêu cầu cắt giảm trước khi báo cáo hạ thấp doanh thu của Q4/2018 và gây ra một làn sóng hoang mang trong các nhà đầu tư.
09 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ dừng lại ở đó, tình hình chính trị giữa hai nước vẫn đang có nhiều dấu hiệu căng thẳng, và điều này đang khiến Apple chìm trong khủng hoảng khi bị người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng.
09 Tháng Giêng 2019
Được đặt tên một chòm sao bị lãng quên, Mưa sao băng Quadrantid là một sự kiện thường niên đối với những người yêu thiên văn quan sát bầu trời ở Bán cầu bắc Trái đất. Nó thường đạt cực đại trong khoảng thời gian lạnh lẽo, sáng sớm ngày 4 tháng 1.
09 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, trong khi thế giới vẫn đang loay hoay với công nghệ 5G, các kỹ sư và các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc đã lên kế hoạch cho thế hệ mạng viễn thông tiếp theo – 6G.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Elon Musk chính thức tuyên bố khởi công xây dựng Gigafactory mới trị giá 2 tỷ USD của Tesla tại Trung Quốc, và sẽ hoàn thành vào mùa hè 2019.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, HTC đã công bố một chiếc kính thực tế ảo mới có tên gọi là Vive Cosmos. Dù chỉ xuất hiện rất ngắn trong buổi thuyết trình của công ty tại CES 2019, nhưng Cosmos chính là sản phẩm “tâm huyết” mà HTC muốn đưa vào thị trường kính thực tế ảo.