Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong

12 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 21968)
Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong
Zagg Giới Thiệu Miếng Dán Màn Hình Đặc Biệt Cho Smartphone Màn Hình Cong

Tính đến năm 2018, những công nghệ đáng chú ý nhất hiện nay không thể không đề cập đến màn hình xong. Tuy nhiên, khi công nghệ màn hình mới ra đời, các nhà sản xuất kính cường lực cũng phải đau đầu để suy nghĩ giải pháp cho những chiếc smartphone sở hữu màn hình cong.

 

Thực tế, không dễ dàng để tìm kiếm chiếc kính cường lực phù hợp dành cho các dòng điện thoại sở hữu màn hình cong. Nguyên nhân là vì đa phần các hãng sản xuất dùng keo dán ở khu vực rìa phần màn hình cong khiến cảm ứng trên thiết bị trở nên ít nhạy hơn. Một số hãng phủ keo lên toàn bề mặt màn hình nhưng lại trừ ra cạnh cong. Nhưng rất nhiều người dùng buộc phải mua chúng để bảo vệ smartphone vì không còn sự lựa chọn nào khác.

 

Khoảng đầu tháng 01/2018, Zagg ra mắt sản phẩm InvisibleShield Glass Curve Elite tại CES 2018. Sản phẩm có lớp keo bao quanh toàn bộ bề mặt giúp nó trở nên khác biệt so với các sản phẩm bảo vệ màn hình khác. InvisibleShield Glass Curve Elite đảm bảo không gây ra tình trạng liệt cảm ứng thường thấy trên các loại kính cường lực khác. Ngoài ra, miếng dán màn hình cường lực InvisibleShield Glass Curve Elite cũng sẽ tránh được hiện tượng bong tróc xấu xí trên bề mặt mà vẫn giữ phần viền kính được dính chặt vào máy.

 

Miếng dán cường lực Glass Curve Elite của Zagg đã có mặt dành cho các model smartphone Galaxy S8 & S8 Plus, Galaxy Note 8 và Google Pixel 2. InvisibleShield Glass Curve Elite có giá khoảng 49.99 USD và đã có mặt trên trang web chính thức của Zagg.

523Vote
40Vote
31Vote
20Vote
15Vote
4.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.