HMD Global Ghi Danh Bản Quyền Thương Hiệu Asha

11 Tháng Giêng 201812:44 SA(Xem: 15698)
HMD Global Ghi Danh Bản Quyền Thương Hiệu Asha
HMD Global Ghi Danh Bản Quyền Thương Hiệu Asha

Sau khi mua lại quyền sản xuất smartphone dưới thương hiệu Nokia, hãng điện tử Phần Lan HMD Global đã làm khá tốt. Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết HMD đã giành được quyền sở hữu Asha, một thương hiệu điện thoại nổi tiếng khác của Nokia.

 

Trước đây, thương hiệu Asha thuộc sở hữu của Nokia và đã có rất nhiều mẫu điện thoại ấn tượng được ra mắt với thương hiệu Asha. Tuy nhiên, Microsoft đã sở hữu Asha sau khi mua lại mảng di động của Nokia. Có thể HMD đã đàm phán để mua lại quyền sở hữu Asha từ Microsoft.

 

Nhìn lại dòng Nokia Asha bao gồm nhiều điện thoại tầm trung và thấp, tồn tại trong khoảng thời gian từ năm 2011 tới năm 2014. Asha trong tiếng Hindi có nghĩa là hy vọng. Asha 305 và Asha 311 là thế hệ đầu tiên của dòng điện thoại Asha có màn hình cảm ứng, thế hệ thứ hai là dòng Asha 50x.

 

Hiện vẫn chưa rõ HMD có kế hoạch hồi sinh thương hiệu Asha hay không. Và nếu có, những mẫu điện thoại Asha mới sẽ ra mắt khi nào, liệu có thu hút được người dùng như các mẫu Asha trước đây hay không. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

58Vote
41Vote
34Vote
24Vote
18Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.