HMD Global Ghi Danh Bản Quyền Thương Hiệu Asha

11 Tháng Giêng 201812:44 SA(Xem: 15737)
HMD Global Ghi Danh Bản Quyền Thương Hiệu Asha
HMD Global Ghi Danh Bản Quyền Thương Hiệu Asha

Sau khi mua lại quyền sản xuất smartphone dưới thương hiệu Nokia, hãng điện tử Phần Lan HMD Global đã làm khá tốt. Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết HMD đã giành được quyền sở hữu Asha, một thương hiệu điện thoại nổi tiếng khác của Nokia.

 

Trước đây, thương hiệu Asha thuộc sở hữu của Nokia và đã có rất nhiều mẫu điện thoại ấn tượng được ra mắt với thương hiệu Asha. Tuy nhiên, Microsoft đã sở hữu Asha sau khi mua lại mảng di động của Nokia. Có thể HMD đã đàm phán để mua lại quyền sở hữu Asha từ Microsoft.

 

Nhìn lại dòng Nokia Asha bao gồm nhiều điện thoại tầm trung và thấp, tồn tại trong khoảng thời gian từ năm 2011 tới năm 2014. Asha trong tiếng Hindi có nghĩa là hy vọng. Asha 305 và Asha 311 là thế hệ đầu tiên của dòng điện thoại Asha có màn hình cảm ứng, thế hệ thứ hai là dòng Asha 50x.

 

Hiện vẫn chưa rõ HMD có kế hoạch hồi sinh thương hiệu Asha hay không. Và nếu có, những mẫu điện thoại Asha mới sẽ ra mắt khi nào, liệu có thu hút được người dùng như các mẫu Asha trước đây hay không. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

58Vote
41Vote
34Vote
24Vote
18Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)