Intel Ra Mắt Phiên Bản Mới Của Dòng NUC

11 Tháng Giêng 201812:57 SA(Xem: 18902)
Intel Ra Mắt Phiên Bản Mới Của Dòng NUC
Intel Ra Mắt Phiên Bản Mới Của Dòng NUC

Khoảng giữa tháng 01/2018, Intel đã ra mắt Hades Canyon, phiên bản mới của dòng máy tính nhỏ gọn NUC cao cấp, được trang bị GPU mới Radeon RX Bega M từ AMD với bộ nhớ trong 4GB, hứa hẹn sẽ cho khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ hơn so với dòng Skull Canyon trước đó và các NUC thấp cấp hơn.

 

Intel Hades Canyon có 2 phiên bản với cấu hình khác nhau, giá từ 799 USD đến 999 USD và sẽ được bán ra từ Q2/2018. Trong đó, model Hades Canyon mạnh nhất có giá 999 USD, VR-ready, dùng CPU Core i7-8809G. Model còn lại giá 799 USD, sử dụng CPU Core-i7-8705G. Cả 2 model đều được trang bị 2 khe RAM, 2 khe M.2 và hàng loạt cổng kết nối được bố trí dày đặc ở 2 mặt trước và sau của máy.

 

Hades Canyon là dòng máy tính NUC cao cấp của Intel, nhỏ gọn để người dùng thuận tiện bố trí ở trong phòng, hoặc thậm chí mang theo khi di chuyển. Nâng cấp lớn nhất của Hades Canyon so với Skull Canyon là có GPU Radeon RX Vega M từ AMD, thay vì dùng chip tích hợp của Intel.

520Vote
41Vote
311Vote
25Vote
111Vote
3.348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.