Intel Ra Mắt Phiên Bản Mới Của Dòng NUC

11 Tháng Giêng 201812:57 SA(Xem: 19083)
Intel Ra Mắt Phiên Bản Mới Của Dòng NUC
Intel Ra Mắt Phiên Bản Mới Của Dòng NUC

Khoảng giữa tháng 01/2018, Intel đã ra mắt Hades Canyon, phiên bản mới của dòng máy tính nhỏ gọn NUC cao cấp, được trang bị GPU mới Radeon RX Bega M từ AMD với bộ nhớ trong 4GB, hứa hẹn sẽ cho khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ hơn so với dòng Skull Canyon trước đó và các NUC thấp cấp hơn.

 

Intel Hades Canyon có 2 phiên bản với cấu hình khác nhau, giá từ 799 USD đến 999 USD và sẽ được bán ra từ Q2/2018. Trong đó, model Hades Canyon mạnh nhất có giá 999 USD, VR-ready, dùng CPU Core i7-8809G. Model còn lại giá 799 USD, sử dụng CPU Core-i7-8705G. Cả 2 model đều được trang bị 2 khe RAM, 2 khe M.2 và hàng loạt cổng kết nối được bố trí dày đặc ở 2 mặt trước và sau của máy.

 

Hades Canyon là dòng máy tính NUC cao cấp của Intel, nhỏ gọn để người dùng thuận tiện bố trí ở trong phòng, hoặc thậm chí mang theo khi di chuyển. Nâng cấp lớn nhất của Hades Canyon so với Skull Canyon là có GPU Radeon RX Vega M từ AMD, thay vì dùng chip tích hợp của Intel.

520Vote
41Vote
311Vote
25Vote
111Vote
3.348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Ủy Ban Tư Pháp của nghị viện Mỹ đang điều tra việc liệu Apple có đang sử dụng những chính sách mang tính độc quyền để gây ảnh hưởng tới những nhà phát triển ứng dụng trên App Store, cũng như gây khó khăn cho các tiệm sửa chữa iPhone và thiết bị không được Apple ủy quyền (nói cách khác là các đơn vị sửa chữa tự do) hay không.
17 Tháng Chín 2019
Sự sống có thể tồn tại ở đâu đó ngoài Trái Đất?
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các sản phẩm iPhone 11 mới được Apple giới thiệu giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới thành những chiếc camera mạnh mẽ.
17 Tháng Chín 2019
Tháng 08/2019, một số nguồn tin gửi cho Bloomberg cho biết Apple đang có kế hoạch đầu tư tăng sản lượng sản phẩm mà các đối tác của hãng lắp ráp tại Ấn Độ. Đến khoảng giữa tháng 09/2019, thông tin đã trở thành hiện thực. Apple sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho Foxconn cùng một số đối tác trong chuỗi cung ứng để mở rộng việc sản xuất thiết bị của họ tại quốc gia Nam Á.
17 Tháng Chín 2019
Trong buổi họp báo khoảng đầu tháng 09/2019, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo sẽ tiến hành lệnh cấm toàn bộ các dạng thuốc lá có mùi ngoại trừ vị thuốc lá truyền thống và vị bạc hà.
17 Tháng Chín 2019
PayPal là một trong những thành viên sáng lập trong Hiệp hội Libra, tham gia tổ chức quản lí và điều hành đồng tiền số Libra.