Google Đã Mua Lại Startup Redux

13 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 16468)
Google Đã Mua Lại Startup Redux
Google Đã Mua Lại Startup Redux

Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết Alphabet, công ty mẹ của Google, đã mua lại Redux từ khi nào. Quá trình chuyển nhượng cổ phần đã được xác nhận vào ngày 13/12/2017. Theo Crunchbase, hợp đồng được 2 bên đã được ký kết từ tháng 08/2017.

 

Startup Redux là công ty ở Anh, chuyên phát triển công nghệ giúp biến những bề mặt như màn hình điện thoại thành loa. Redux đã phát triển công nghệ giúp loại bỏ linh kiện loa trong điện thoại di động. Nên các nhà sản xuất sẽ có nhiều không gian hơn cho pin hoặc các linh kiện khác.

 

Phát ngôn viên của Google từ chối bình luận về mức giá và các thông tin khác của thương vụ. Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư gồm Arie Capital, Redux đã huy động được 5 triệu USD vào tháng 03/2017 và tập trung vào các thị trường bao gồm máy tính, di động, xe hơi và ngành công nghiệp điều khiển. Redux hiện đang sở hữu 178 bằng sáng chế.

 

Alphabet sở hữu rất nhiều công nghệ tiềm năng. Google đã bắt đầu bán smartphone vào năm 2016, nên những công nghệ từ Redux có thể giúp công ty tạo ra những smartphone với âm thanh tốt hơn. Công nghệ của Redux cũng có thể được dùng để tạo ra phản hồi xúc giác khi chạm vào những bề mặt như màn hình.

 

Tại CES 2018, Google đã đẩy mạnh trình diễn những sản phẩm loa thông minh điều khiển bằng giọng nói nhằm cạnh tranh với Amazon. Công nghệ mà Redux đang phát triển cũng có thể được sử dụng để cải thiện cho các model loa thông minh của Google.

520Vote
41Vote
34Vote
24Vote
19Vote
3.538
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.