Google Đã Mua Lại Startup Redux

13 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 16794)
Google Đã Mua Lại Startup Redux
Google Đã Mua Lại Startup Redux

Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết Alphabet, công ty mẹ của Google, đã mua lại Redux từ khi nào. Quá trình chuyển nhượng cổ phần đã được xác nhận vào ngày 13/12/2017. Theo Crunchbase, hợp đồng được 2 bên đã được ký kết từ tháng 08/2017.

 

Startup Redux là công ty ở Anh, chuyên phát triển công nghệ giúp biến những bề mặt như màn hình điện thoại thành loa. Redux đã phát triển công nghệ giúp loại bỏ linh kiện loa trong điện thoại di động. Nên các nhà sản xuất sẽ có nhiều không gian hơn cho pin hoặc các linh kiện khác.

 

Phát ngôn viên của Google từ chối bình luận về mức giá và các thông tin khác của thương vụ. Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư gồm Arie Capital, Redux đã huy động được 5 triệu USD vào tháng 03/2017 và tập trung vào các thị trường bao gồm máy tính, di động, xe hơi và ngành công nghiệp điều khiển. Redux hiện đang sở hữu 178 bằng sáng chế.

 

Alphabet sở hữu rất nhiều công nghệ tiềm năng. Google đã bắt đầu bán smartphone vào năm 2016, nên những công nghệ từ Redux có thể giúp công ty tạo ra những smartphone với âm thanh tốt hơn. Công nghệ của Redux cũng có thể được dùng để tạo ra phản hồi xúc giác khi chạm vào những bề mặt như màn hình.

 

Tại CES 2018, Google đã đẩy mạnh trình diễn những sản phẩm loa thông minh điều khiển bằng giọng nói nhằm cạnh tranh với Amazon. Công nghệ mà Redux đang phát triển cũng có thể được sử dụng để cải thiện cho các model loa thông minh của Google.

520Vote
41Vote
34Vote
24Vote
19Vote
3.538
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.