Google Đã Mua Lại Startup Redux

13 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 16798)
Google Đã Mua Lại Startup Redux
Google Đã Mua Lại Startup Redux

Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết Alphabet, công ty mẹ của Google, đã mua lại Redux từ khi nào. Quá trình chuyển nhượng cổ phần đã được xác nhận vào ngày 13/12/2017. Theo Crunchbase, hợp đồng được 2 bên đã được ký kết từ tháng 08/2017.

 

Startup Redux là công ty ở Anh, chuyên phát triển công nghệ giúp biến những bề mặt như màn hình điện thoại thành loa. Redux đã phát triển công nghệ giúp loại bỏ linh kiện loa trong điện thoại di động. Nên các nhà sản xuất sẽ có nhiều không gian hơn cho pin hoặc các linh kiện khác.

 

Phát ngôn viên của Google từ chối bình luận về mức giá và các thông tin khác của thương vụ. Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư gồm Arie Capital, Redux đã huy động được 5 triệu USD vào tháng 03/2017 và tập trung vào các thị trường bao gồm máy tính, di động, xe hơi và ngành công nghiệp điều khiển. Redux hiện đang sở hữu 178 bằng sáng chế.

 

Alphabet sở hữu rất nhiều công nghệ tiềm năng. Google đã bắt đầu bán smartphone vào năm 2016, nên những công nghệ từ Redux có thể giúp công ty tạo ra những smartphone với âm thanh tốt hơn. Công nghệ của Redux cũng có thể được dùng để tạo ra phản hồi xúc giác khi chạm vào những bề mặt như màn hình.

 

Tại CES 2018, Google đã đẩy mạnh trình diễn những sản phẩm loa thông minh điều khiển bằng giọng nói nhằm cạnh tranh với Amazon. Công nghệ mà Redux đang phát triển cũng có thể được sử dụng để cải thiện cho các model loa thông minh của Google.

520Vote
41Vote
34Vote
24Vote
19Vote
3.538
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.