Google Đã Mua Lại Startup Redux

13 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 17212)
Google Đã Mua Lại Startup Redux
Google Đã Mua Lại Startup Redux

Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết Alphabet, công ty mẹ của Google, đã mua lại Redux từ khi nào. Quá trình chuyển nhượng cổ phần đã được xác nhận vào ngày 13/12/2017. Theo Crunchbase, hợp đồng được 2 bên đã được ký kết từ tháng 08/2017.

 

Startup Redux là công ty ở Anh, chuyên phát triển công nghệ giúp biến những bề mặt như màn hình điện thoại thành loa. Redux đã phát triển công nghệ giúp loại bỏ linh kiện loa trong điện thoại di động. Nên các nhà sản xuất sẽ có nhiều không gian hơn cho pin hoặc các linh kiện khác.

 

Phát ngôn viên của Google từ chối bình luận về mức giá và các thông tin khác của thương vụ. Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư gồm Arie Capital, Redux đã huy động được 5 triệu USD vào tháng 03/2017 và tập trung vào các thị trường bao gồm máy tính, di động, xe hơi và ngành công nghiệp điều khiển. Redux hiện đang sở hữu 178 bằng sáng chế.

 

Alphabet sở hữu rất nhiều công nghệ tiềm năng. Google đã bắt đầu bán smartphone vào năm 2016, nên những công nghệ từ Redux có thể giúp công ty tạo ra những smartphone với âm thanh tốt hơn. Công nghệ của Redux cũng có thể được dùng để tạo ra phản hồi xúc giác khi chạm vào những bề mặt như màn hình.

 

Tại CES 2018, Google đã đẩy mạnh trình diễn những sản phẩm loa thông minh điều khiển bằng giọng nói nhằm cạnh tranh với Amazon. Công nghệ mà Redux đang phát triển cũng có thể được sử dụng để cải thiện cho các model loa thông minh của Google.

520Vote
41Vote
34Vote
24Vote
19Vote
3.538
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Motorola Solutions chính thức thông báo đã mua lại VaaS International Holdings, công ty phân tích hình ảnh và dữ liệu có trụ sở tại Livermore, California và Forth Worth, Texas, Mỹ.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Huawei đã sa thải Giám đốc Kinh doanh ở Ba Lan, người vừa bị chính quyền bắt với cáo buộc làm gián điệp. Động thái nhanh chóng đã giúp Huawei tránh khỏi những dây dưa tới vụ việc, nhưng nó không đủ dập tắt nghi ngờ Huawei hỗ trợ Bắc Kinh trong việc do thám các chính phủ phương Tây.
14 Tháng Giêng 2019
Trong một thế gới mà smartphone màn hình lớn chiếm đa số, một số người dùng vẫn ưa chuộng smartphone màn hình nhỏ hoặc kích thước nhỏ trong khi vẫn có thông số cao cấp. Nhiều năm qua, bên cạnh những flagship màn hình lớn, Sony còn ra mắt thêm các mẫu Xperia Compact. Tuy nhiên, có vẻ như năm 2019 Sony sẽ thay đổi chiến lược của mình.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã tiết lộ ngày diễn ra sự kiện Unpacked tiếp theo của hãng, nơi dự kiến sẽ giới thiệu các mẫu flagship mới nhất thuộc dòng Galaxy S. Theo giấy mời mà Samsung đăng tải, sự kiện sắp tới sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng ngày 20/02/2019 theo giờ địa phương tại Hội trường Thính phòng Bill Graham ở San Francisco, Mỹ.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.
11 Tháng Giêng 2019
Ngày 06/01/2019, Trăng Non mọc lên trong bóng Mặt Trời, nhìn từ phía đông bắc Châu Á. Gần đạt cực điểm, cảnh nhật thực một phần tráng lệ được chụp lại trong chế độ chụp xa qua bầu trời mờ ảo. Ở phía trước, đình Wanchun trên đỉnh đồi nhìn ra Tử Cấm Thành nổi tiếng ở trung tâm Bắc Kinh là nơi tổ chức những buổi ngắm nhật thực vào sáng sớm. Đây là lần đầu tiên trong số 5 lần nhật thực sẽ xảy ra trong năm 2019. Tiếp theo sẽ là nguyệt thực toàn phần (trong đợt Trăng tròn cận điểm) trong tháng 01/2019. Vào đêm ngày 21/01/2019, sự kiện sẽ được nhìn thấy từ bán cầu Tây, bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Tây Phi.