HTC Hé Lộ Chiếc Camera Chống Nước Của Mình

28 Tháng Chín 20149:00 CH(Xem: 19149)
HTC Hé Lộ Chiếc Camera Chống Nước Của Mình

blank
Cuối cùng thì HTC cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi suốt bao năm qua của các nhà đầu tư: Có gì mới?

Dù những chiếc smartphone của HTC cũng đã được hoan nghênh nhưng như vậy vẫn chưa đủ để ‘chống chọi’ lại với sức mạnh tiếp thị khủng khiếp của Samsung. Doanh số của HTC vẫn tiếp tục giảm dù đã tung ra nhiều smartphone được đánh giá cao.

Vừa qua HTC đã tung ra một đoạn video nhá hàng chiếc camera chống nước của mình, ra mắt ngày 8 tháng Mười 2014. Video này là một đoạn ghép lại những đoạn ngắn được ghi lại từ thiết bị mới của HTC từ những góc độ khác nhau như khi chơi thể thao hay thậm chí là dưới hồ bơi. Sản phẩm này là hy vọng của các nhà đầu tư về sự hồi sinh của HTC. Nó cũng đi kèm với các nỗ lực tìm kiếm và đa dạng hóa sản phẩm của HTC, chẳng hạn như máy tính bảng.

Bloomberg báo cáo vào hồi đầu tháng Chín, 2014 HTC đã nghiên cứu một chiếc camera chống nước để thách thức GoPro. Công ty nghiên cứu thị trường Futuresource Consulting ước tính rằng thị trường những chiếc camera hành động sẽ tăng trưởng lên 9 triệu đơn vị vào năm 2018 từ con số gần 5 triệu của năm 2013.

513Vote
40Vote
310Vote
29Vote
18Vote
340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
FBI xem bất kỳ ứng dụng di động nào được phát triển ở Nga, bao gồm FaceApp, là "mối đe dọa phản gián tiềm tàng".
04 Tháng Mười Hai 2019
ông Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh G7 năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trại David, nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ và khách mời.
04 Tháng Mười Hai 2019
Các công tố viên Đài Loan cáo buộc cựu trung tá Cheng Chih-wen và cha tuồn thông tin cho Trung Quốc đại lục để đổi lợi ích.
04 Tháng Mười Hai 2019
hai nhà đồng sáng lập của Google, Larry Page và Sergey Brin cho biết sẽ rút lui khỏi các chức vụ của Alphabet, công ty mẹ của Google.
04 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2017, công ty Maine Coast đưa hơn 900,000 kg tôm hùm sống, trị giá 12 triệu USD, sang Trung Quốc mỗi năm, nhưng tình hình đã thay đổi.
04 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, ông Kim Jong-un cắt băng khánh thành thành phố Samjyon gần núi thiêng Paektu, nơi được gọi là "hình mẫu của nền văn minh hiện đại".