HTC Hé Lộ Chiếc Camera Chống Nước Của Mình

28 Tháng Chín 20149:00 CH(Xem: 19407)
HTC Hé Lộ Chiếc Camera Chống Nước Của Mình

blank
Cuối cùng thì HTC cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi suốt bao năm qua của các nhà đầu tư: Có gì mới?

Dù những chiếc smartphone của HTC cũng đã được hoan nghênh nhưng như vậy vẫn chưa đủ để ‘chống chọi’ lại với sức mạnh tiếp thị khủng khiếp của Samsung. Doanh số của HTC vẫn tiếp tục giảm dù đã tung ra nhiều smartphone được đánh giá cao.

Vừa qua HTC đã tung ra một đoạn video nhá hàng chiếc camera chống nước của mình, ra mắt ngày 8 tháng Mười 2014. Video này là một đoạn ghép lại những đoạn ngắn được ghi lại từ thiết bị mới của HTC từ những góc độ khác nhau như khi chơi thể thao hay thậm chí là dưới hồ bơi. Sản phẩm này là hy vọng của các nhà đầu tư về sự hồi sinh của HTC. Nó cũng đi kèm với các nỗ lực tìm kiếm và đa dạng hóa sản phẩm của HTC, chẳng hạn như máy tính bảng.

Bloomberg báo cáo vào hồi đầu tháng Chín, 2014 HTC đã nghiên cứu một chiếc camera chống nước để thách thức GoPro. Công ty nghiên cứu thị trường Futuresource Consulting ước tính rằng thị trường những chiếc camera hành động sẽ tăng trưởng lên 9 triệu đơn vị vào năm 2018 từ con số gần 5 triệu của năm 2013.

513Vote
40Vote
310Vote
29Vote
18Vote
340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?