HTC Hé Lộ Chiếc Camera Chống Nước Của Mình

28 Tháng Chín 20149:00 CH(Xem: 19445)
HTC Hé Lộ Chiếc Camera Chống Nước Của Mình

blank
Cuối cùng thì HTC cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi suốt bao năm qua của các nhà đầu tư: Có gì mới?

Dù những chiếc smartphone của HTC cũng đã được hoan nghênh nhưng như vậy vẫn chưa đủ để ‘chống chọi’ lại với sức mạnh tiếp thị khủng khiếp của Samsung. Doanh số của HTC vẫn tiếp tục giảm dù đã tung ra nhiều smartphone được đánh giá cao.

Vừa qua HTC đã tung ra một đoạn video nhá hàng chiếc camera chống nước của mình, ra mắt ngày 8 tháng Mười 2014. Video này là một đoạn ghép lại những đoạn ngắn được ghi lại từ thiết bị mới của HTC từ những góc độ khác nhau như khi chơi thể thao hay thậm chí là dưới hồ bơi. Sản phẩm này là hy vọng của các nhà đầu tư về sự hồi sinh của HTC. Nó cũng đi kèm với các nỗ lực tìm kiếm và đa dạng hóa sản phẩm của HTC, chẳng hạn như máy tính bảng.

Bloomberg báo cáo vào hồi đầu tháng Chín, 2014 HTC đã nghiên cứu một chiếc camera chống nước để thách thức GoPro. Công ty nghiên cứu thị trường Futuresource Consulting ước tính rằng thị trường những chiếc camera hành động sẽ tăng trưởng lên 9 triệu đơn vị vào năm 2018 từ con số gần 5 triệu của năm 2013.

513Vote
40Vote
310Vote
29Vote
18Vote
340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.