HTC Hé Lộ Chiếc Camera Chống Nước Của Mình

28 Tháng Chín 20149:00 CH(Xem: 19640)
HTC Hé Lộ Chiếc Camera Chống Nước Của Mình

blank
Cuối cùng thì HTC cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi suốt bao năm qua của các nhà đầu tư: Có gì mới?

Dù những chiếc smartphone của HTC cũng đã được hoan nghênh nhưng như vậy vẫn chưa đủ để ‘chống chọi’ lại với sức mạnh tiếp thị khủng khiếp của Samsung. Doanh số của HTC vẫn tiếp tục giảm dù đã tung ra nhiều smartphone được đánh giá cao.

Vừa qua HTC đã tung ra một đoạn video nhá hàng chiếc camera chống nước của mình, ra mắt ngày 8 tháng Mười 2014. Video này là một đoạn ghép lại những đoạn ngắn được ghi lại từ thiết bị mới của HTC từ những góc độ khác nhau như khi chơi thể thao hay thậm chí là dưới hồ bơi. Sản phẩm này là hy vọng của các nhà đầu tư về sự hồi sinh của HTC. Nó cũng đi kèm với các nỗ lực tìm kiếm và đa dạng hóa sản phẩm của HTC, chẳng hạn như máy tính bảng.

Bloomberg báo cáo vào hồi đầu tháng Chín, 2014 HTC đã nghiên cứu một chiếc camera chống nước để thách thức GoPro. Công ty nghiên cứu thị trường Futuresource Consulting ước tính rằng thị trường những chiếc camera hành động sẽ tăng trưởng lên 9 triệu đơn vị vào năm 2018 từ con số gần 5 triệu của năm 2013.

513Vote
40Vote
310Vote
29Vote
18Vote
340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.