LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết

12 Tháng Giêng 201812:44 SA(Xem: 18763)
LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết
LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết

Khoảng giữa tháng 01/2018, LG đã chính thức khẳng định sẽ chỉ lên kế hoạch ra mắt các model smartphone mới khi thấy cần thiết, thay vì duy trì kế hoạch ra mắt định kỳ hàng năm để cạnh tranh với các đối thủ như hiện nay.

 

Trong năm 2018, LG cũng có kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu cho dòng sản phẩm G-series của hãng, chiến lược của LG được thực hiện trên một phạm vi rất rộng chứ không đơn thuần chỉ là thay đổi tên gọi. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, vì bộ phận sản xuất di động của LG đang liên tiếp có những kết quả kinh doanh thua lỗ sau từng quý, và có lẽ đã đến lúc LG cần phải thay đổi.

 

Thông báo được Phó chủ tịch kiêm CEO của LG Electronics khẳng định trong một buổi phỏng vấn tại sự kiện CES 2018. Ông cho biết: “Chúng tôi sẽ ra mắt các mẫu smartphone mới khi thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ không đơn giản là ra mắt sản phẩm mới theo định kỳ,  chỉ vì các đối thủ khác cũng đang làm vậy. Chúng tôi lên kế hoạch duy trì các model hiện có lâu hơn, chẳng hạn như sẽ ra mắt thêm nhiều phiên bản bổ sung cho các model thuộc G series hay V series”

 

Thông tin không có nghĩa là sẽ không có LG G7 hay LG V40 ra mắt trong năm 2018, vì LG đã khẳng định sẽ ra mắt sản phẩm mới khi thấy điều đó là cần thiết. Trước đây, LG từng lựa chọn việc ra mắt sản phẩm mới rất gần với khung thời gian của Samsung, nhưng sau khi quyết tâm đưa LG G6 ra mắt trước Galaxy S8 trong năm 2017, việc thay đổi chiến lược của LG đang gây bất ngờ cho giới công nghệ. Dù vậy, với động thái mới, LG chắc chắn sẽ phải hỗ trợ tích cực hơn và lâu dài hơn cho các model hiện hành của hãng để có thể duy trì được sự có mặt trên thị trường.

514Vote
40Vote
310Vote
29Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.