LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết

12 Tháng Giêng 201812:44 SA(Xem: 19022)
LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết
LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết

Khoảng giữa tháng 01/2018, LG đã chính thức khẳng định sẽ chỉ lên kế hoạch ra mắt các model smartphone mới khi thấy cần thiết, thay vì duy trì kế hoạch ra mắt định kỳ hàng năm để cạnh tranh với các đối thủ như hiện nay.

 

Trong năm 2018, LG cũng có kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu cho dòng sản phẩm G-series của hãng, chiến lược của LG được thực hiện trên một phạm vi rất rộng chứ không đơn thuần chỉ là thay đổi tên gọi. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, vì bộ phận sản xuất di động của LG đang liên tiếp có những kết quả kinh doanh thua lỗ sau từng quý, và có lẽ đã đến lúc LG cần phải thay đổi.

 

Thông báo được Phó chủ tịch kiêm CEO của LG Electronics khẳng định trong một buổi phỏng vấn tại sự kiện CES 2018. Ông cho biết: “Chúng tôi sẽ ra mắt các mẫu smartphone mới khi thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ không đơn giản là ra mắt sản phẩm mới theo định kỳ,  chỉ vì các đối thủ khác cũng đang làm vậy. Chúng tôi lên kế hoạch duy trì các model hiện có lâu hơn, chẳng hạn như sẽ ra mắt thêm nhiều phiên bản bổ sung cho các model thuộc G series hay V series”

 

Thông tin không có nghĩa là sẽ không có LG G7 hay LG V40 ra mắt trong năm 2018, vì LG đã khẳng định sẽ ra mắt sản phẩm mới khi thấy điều đó là cần thiết. Trước đây, LG từng lựa chọn việc ra mắt sản phẩm mới rất gần với khung thời gian của Samsung, nhưng sau khi quyết tâm đưa LG G6 ra mắt trước Galaxy S8 trong năm 2017, việc thay đổi chiến lược của LG đang gây bất ngờ cho giới công nghệ. Dù vậy, với động thái mới, LG chắc chắn sẽ phải hỗ trợ tích cực hơn và lâu dài hơn cho các model hiện hành của hãng để có thể duy trì được sự có mặt trên thị trường.

514Vote
40Vote
310Vote
29Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.