LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết

12 Tháng Giêng 201812:44 SA(Xem: 19087)
LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết
LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết

Khoảng giữa tháng 01/2018, LG đã chính thức khẳng định sẽ chỉ lên kế hoạch ra mắt các model smartphone mới khi thấy cần thiết, thay vì duy trì kế hoạch ra mắt định kỳ hàng năm để cạnh tranh với các đối thủ như hiện nay.

 

Trong năm 2018, LG cũng có kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu cho dòng sản phẩm G-series của hãng, chiến lược của LG được thực hiện trên một phạm vi rất rộng chứ không đơn thuần chỉ là thay đổi tên gọi. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, vì bộ phận sản xuất di động của LG đang liên tiếp có những kết quả kinh doanh thua lỗ sau từng quý, và có lẽ đã đến lúc LG cần phải thay đổi.

 

Thông báo được Phó chủ tịch kiêm CEO của LG Electronics khẳng định trong một buổi phỏng vấn tại sự kiện CES 2018. Ông cho biết: “Chúng tôi sẽ ra mắt các mẫu smartphone mới khi thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ không đơn giản là ra mắt sản phẩm mới theo định kỳ,  chỉ vì các đối thủ khác cũng đang làm vậy. Chúng tôi lên kế hoạch duy trì các model hiện có lâu hơn, chẳng hạn như sẽ ra mắt thêm nhiều phiên bản bổ sung cho các model thuộc G series hay V series”

 

Thông tin không có nghĩa là sẽ không có LG G7 hay LG V40 ra mắt trong năm 2018, vì LG đã khẳng định sẽ ra mắt sản phẩm mới khi thấy điều đó là cần thiết. Trước đây, LG từng lựa chọn việc ra mắt sản phẩm mới rất gần với khung thời gian của Samsung, nhưng sau khi quyết tâm đưa LG G6 ra mắt trước Galaxy S8 trong năm 2017, việc thay đổi chiến lược của LG đang gây bất ngờ cho giới công nghệ. Dù vậy, với động thái mới, LG chắc chắn sẽ phải hỗ trợ tích cực hơn và lâu dài hơn cho các model hiện hành của hãng để có thể duy trì được sự có mặt trên thị trường.

514Vote
40Vote
310Vote
29Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.