LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết

12 Tháng Giêng 201812:44 SA(Xem: 19305)
LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết
LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết

Khoảng giữa tháng 01/2018, LG đã chính thức khẳng định sẽ chỉ lên kế hoạch ra mắt các model smartphone mới khi thấy cần thiết, thay vì duy trì kế hoạch ra mắt định kỳ hàng năm để cạnh tranh với các đối thủ như hiện nay.

 

Trong năm 2018, LG cũng có kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu cho dòng sản phẩm G-series của hãng, chiến lược của LG được thực hiện trên một phạm vi rất rộng chứ không đơn thuần chỉ là thay đổi tên gọi. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, vì bộ phận sản xuất di động của LG đang liên tiếp có những kết quả kinh doanh thua lỗ sau từng quý, và có lẽ đã đến lúc LG cần phải thay đổi.

 

Thông báo được Phó chủ tịch kiêm CEO của LG Electronics khẳng định trong một buổi phỏng vấn tại sự kiện CES 2018. Ông cho biết: “Chúng tôi sẽ ra mắt các mẫu smartphone mới khi thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ không đơn giản là ra mắt sản phẩm mới theo định kỳ,  chỉ vì các đối thủ khác cũng đang làm vậy. Chúng tôi lên kế hoạch duy trì các model hiện có lâu hơn, chẳng hạn như sẽ ra mắt thêm nhiều phiên bản bổ sung cho các model thuộc G series hay V series”

 

Thông tin không có nghĩa là sẽ không có LG G7 hay LG V40 ra mắt trong năm 2018, vì LG đã khẳng định sẽ ra mắt sản phẩm mới khi thấy điều đó là cần thiết. Trước đây, LG từng lựa chọn việc ra mắt sản phẩm mới rất gần với khung thời gian của Samsung, nhưng sau khi quyết tâm đưa LG G6 ra mắt trước Galaxy S8 trong năm 2017, việc thay đổi chiến lược của LG đang gây bất ngờ cho giới công nghệ. Dù vậy, với động thái mới, LG chắc chắn sẽ phải hỗ trợ tích cực hơn và lâu dài hơn cho các model hiện hành của hãng để có thể duy trì được sự có mặt trên thị trường.

514Vote
40Vote
310Vote
29Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2019
Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.
18 Tháng Giêng 2019
ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tập tin được nhiều người sử dụng nhất trên Android với hơn 100,000,000 lượt tải về . Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ES File Explorer đang có một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, khiến cho các dữ liệu trong máy của người dùng có thể bị người khác lấy đi nếu cả hai đang dùng chung một kết nối mạng Internet.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Ford và Volkswagen chính thức công bố thỏa thuận hợp tác đầu tiên trong lĩnh vực xe bán tải và xe thương mại bằng việc thành lập một liên minh mới.
18 Tháng Giêng 2019
Sau khi CES 2019 khép lại, MWC 2019 sẽ là sự kiện được chờ đợi tiếp theo. Sự kiện diễn ra tháng 02/2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Xiaomi đã xác nhận có mặt, còn Sony cũng bắt đầu gửi giấy mời cho báo chí. Một công ty lớn khác cũng sẽ xuất hiện là LG, và theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, nhà sản xuất sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Cơ quan chức năng Na Uy chính thức mở cuộc điều tra hình sự đối với dịch vụ stream nhạc chất lượng cao TIDAL vì đã giả mạo số liệu lượt nghe của 2 album Lemonade của Beyoncé và The Life of Pablo của Kanye West. Theo trang tin Dagens Næringsliv của Na Uy, có thể một số cá nhân làm việc ở TIDAL đã sử dụng 1.3 triệu tài khoản để tăng lương truy cập 2 album nói trên lên khoảng vài trăm triệu lượt nghe.
18 Tháng Giêng 2019
Để kiếm nguồn ngoại tệ phát triển chương trình vũ khí hạt nhân, Triều Tiên sử dụng những hacker cũng như những thủ đoạn để ăn cắp tiền từ các ngân hàng cũng như các tổ chức trên toàn thế giới. Nạn nhân mới nhất của họ là Redbanc, ngân hàng có nhiệm vụ kiểm soát và hoạt động hệ thống máy rút tiền ATM tại Chile. Tất cả câu chuyện đến từ sự bất cẩn của một nhân viên duy nhất của Redbanc.