Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Smartphone Màn Hình Gập Trong Tháng 11/2018

12 Tháng Giêng 20181:13 SA(Xem: 18982)
Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Smartphone Màn Hình Gập Trong Tháng 11/2018
Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Smartphone Màn Hình Gập Trong Tháng 11-2018

Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung được cho là đã có cuộc họp bí mật với các đối tác quan trọng, để công bố bản nguyên mẫu của dòng điện thoại màn hình có thể gập, nhiều người cho là Galaxy X. Theo dự kiến, Samsung sẽ bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt từ tháng 11/2018.

 

Được biết, không chỉ 1 mà có tới 2 phiên bản điện thoại màn hình gập được Samsung giới thiệu với các đối tác, một phiên bản gập vào bên trong và một phiên bản gập ra ngoài. Phiên bản gập ra ngoài được xem là công nghệ cao cấp hơn, với nhiều vấn đề về độ bền mà Samsung hiện vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện. Cả 2 phiên bản đều sử dụng màn hình OLED cong kích thước 7.3 inch.

 

Cùng với đó, Samsung cũng được cho là vẫn đang thử nghiệm để đảm bảo các bộ phận của điện thoại không bị hư hỏng khi gập/mở thường xuyên, đặc biệt là tránh hiện tượng các lớp màn hình và keo bị bong ra.

 

Smartphone màn hình gập được cho là smartphone đắt tiền nhất của Samsung. Cuộc họp của hãng được cho là để giới thiệu đến các đối tác là nhằm đánh giá phản phồi, trước khi chính thức sản xuất hàng loạt vào tháng 11/2018.

54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
13Vote
311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.