Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Smartphone Màn Hình Gập Trong Tháng 11/2018

12 Tháng Giêng 20181:13 SA(Xem: 19473)
Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Smartphone Màn Hình Gập Trong Tháng 11/2018
Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Smartphone Màn Hình Gập Trong Tháng 11-2018

Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung được cho là đã có cuộc họp bí mật với các đối tác quan trọng, để công bố bản nguyên mẫu của dòng điện thoại màn hình có thể gập, nhiều người cho là Galaxy X. Theo dự kiến, Samsung sẽ bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt từ tháng 11/2018.

 

Được biết, không chỉ 1 mà có tới 2 phiên bản điện thoại màn hình gập được Samsung giới thiệu với các đối tác, một phiên bản gập vào bên trong và một phiên bản gập ra ngoài. Phiên bản gập ra ngoài được xem là công nghệ cao cấp hơn, với nhiều vấn đề về độ bền mà Samsung hiện vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện. Cả 2 phiên bản đều sử dụng màn hình OLED cong kích thước 7.3 inch.

 

Cùng với đó, Samsung cũng được cho là vẫn đang thử nghiệm để đảm bảo các bộ phận của điện thoại không bị hư hỏng khi gập/mở thường xuyên, đặc biệt là tránh hiện tượng các lớp màn hình và keo bị bong ra.

 

Smartphone màn hình gập được cho là smartphone đắt tiền nhất của Samsung. Cuộc họp của hãng được cho là để giới thiệu đến các đối tác là nhằm đánh giá phản phồi, trước khi chính thức sản xuất hàng loạt vào tháng 11/2018.

54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
13Vote
311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.