Nhà Mạng Sprint Cho Thuê iPhone X Với Giá 25 USD/Tháng

16 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20584)
Nhà Mạng Sprint Cho Thuê iPhone X Với Giá 25 USD/Tháng
Nhà Mạng Sprint Cho Thuê iPhone X Với Giá 25 USD-Tháng

Nếu không có đủ tài chính để sở hữu ngay một chiếc iPhone X, người dùng có thể tham gia vào chương trình cho thuê iPhone của nhà mạng Sprint với những model iPhone mới nhất, bao gồm gồm Apple iPhone X , Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus.

 

Theo đó, nếu đang sở hữu một trong những thiết bị thuộc danh sách bên dưới, đang hoạt động ổn định và đủ điều kiện về ngoại hình, người dùng có thể tham gia vào chương trình thuê iPhone của Sprint:

-         Apple: iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

-        Samsung: Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy Note 5

-        Blackberry KEYone.

-        HTC U11.

-        LG G5, G6, V20

-        Moto Z2 Force.

-        Google Pixel, Pixel XL.

-        Moto Z Droid, Z Play, Z Force Droid, Z2 Play

 

Người dùng có thể lựa chọn thuê 1 trong 3 model iPhone mới nhất của Apple với các mức giá cụ thể:

-        iPhone X: 25 USD/tháng trong 18 tháng.

-        iPhone 8 Plus: 16.67 USD/tháng trong 18 tháng.

-        iPhone 8: 12.50 USD/tháng trong 18 tháng

 

Sau 12 tháng thuê máy, người dùng có thể sẽ được nâng cấp lên thế hệ iPhone mới nhất, hoặc khi kết thúc 18 tháng cam kết, người dùng sẽ quay trở về sử dụng chiếc smartphone cũ, hoặc quyết định mua chiếc iPhone đã thuê nếu thích.

540Vote
41Vote
310Vote
29Vote
113Vote
3.673
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Mười Một 20192:47 CH
Khách
cho tôi thuê 1 chiếc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.