Nhà Mạng Sprint Cho Thuê iPhone X Với Giá 25 USD/Tháng

16 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20746)
Nhà Mạng Sprint Cho Thuê iPhone X Với Giá 25 USD/Tháng
Nhà Mạng Sprint Cho Thuê iPhone X Với Giá 25 USD-Tháng

Nếu không có đủ tài chính để sở hữu ngay một chiếc iPhone X, người dùng có thể tham gia vào chương trình cho thuê iPhone của nhà mạng Sprint với những model iPhone mới nhất, bao gồm gồm Apple iPhone X , Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus.

 

Theo đó, nếu đang sở hữu một trong những thiết bị thuộc danh sách bên dưới, đang hoạt động ổn định và đủ điều kiện về ngoại hình, người dùng có thể tham gia vào chương trình thuê iPhone của Sprint:

-         Apple: iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

-        Samsung: Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy Note 5

-        Blackberry KEYone.

-        HTC U11.

-        LG G5, G6, V20

-        Moto Z2 Force.

-        Google Pixel, Pixel XL.

-        Moto Z Droid, Z Play, Z Force Droid, Z2 Play

 

Người dùng có thể lựa chọn thuê 1 trong 3 model iPhone mới nhất của Apple với các mức giá cụ thể:

-        iPhone X: 25 USD/tháng trong 18 tháng.

-        iPhone 8 Plus: 16.67 USD/tháng trong 18 tháng.

-        iPhone 8: 12.50 USD/tháng trong 18 tháng

 

Sau 12 tháng thuê máy, người dùng có thể sẽ được nâng cấp lên thế hệ iPhone mới nhất, hoặc khi kết thúc 18 tháng cam kết, người dùng sẽ quay trở về sử dụng chiếc smartphone cũ, hoặc quyết định mua chiếc iPhone đã thuê nếu thích.

540Vote
41Vote
310Vote
29Vote
113Vote
3.673
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Mười Một 20192:47 CH
Khách
cho tôi thuê 1 chiếc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.