Nhà Mạng Sprint Cho Thuê iPhone X Với Giá 25 USD/Tháng

16 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20842)
Nhà Mạng Sprint Cho Thuê iPhone X Với Giá 25 USD/Tháng
Nhà Mạng Sprint Cho Thuê iPhone X Với Giá 25 USD-Tháng

Nếu không có đủ tài chính để sở hữu ngay một chiếc iPhone X, người dùng có thể tham gia vào chương trình cho thuê iPhone của nhà mạng Sprint với những model iPhone mới nhất, bao gồm gồm Apple iPhone X , Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus.

 

Theo đó, nếu đang sở hữu một trong những thiết bị thuộc danh sách bên dưới, đang hoạt động ổn định và đủ điều kiện về ngoại hình, người dùng có thể tham gia vào chương trình thuê iPhone của Sprint:

-         Apple: iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

-        Samsung: Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy Note 5

-        Blackberry KEYone.

-        HTC U11.

-        LG G5, G6, V20

-        Moto Z2 Force.

-        Google Pixel, Pixel XL.

-        Moto Z Droid, Z Play, Z Force Droid, Z2 Play

 

Người dùng có thể lựa chọn thuê 1 trong 3 model iPhone mới nhất của Apple với các mức giá cụ thể:

-        iPhone X: 25 USD/tháng trong 18 tháng.

-        iPhone 8 Plus: 16.67 USD/tháng trong 18 tháng.

-        iPhone 8: 12.50 USD/tháng trong 18 tháng

 

Sau 12 tháng thuê máy, người dùng có thể sẽ được nâng cấp lên thế hệ iPhone mới nhất, hoặc khi kết thúc 18 tháng cam kết, người dùng sẽ quay trở về sử dụng chiếc smartphone cũ, hoặc quyết định mua chiếc iPhone đã thuê nếu thích.

540Vote
41Vote
310Vote
29Vote
113Vote
3.673
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Mười Một 20192:47 CH
Khách
cho tôi thuê 1 chiếc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).