Nhà Mạng Sprint Cho Thuê iPhone X Với Giá 25 USD/Tháng

16 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20870)
Nhà Mạng Sprint Cho Thuê iPhone X Với Giá 25 USD/Tháng
Nhà Mạng Sprint Cho Thuê iPhone X Với Giá 25 USD-Tháng

Nếu không có đủ tài chính để sở hữu ngay một chiếc iPhone X, người dùng có thể tham gia vào chương trình cho thuê iPhone của nhà mạng Sprint với những model iPhone mới nhất, bao gồm gồm Apple iPhone X , Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus.

 

Theo đó, nếu đang sở hữu một trong những thiết bị thuộc danh sách bên dưới, đang hoạt động ổn định và đủ điều kiện về ngoại hình, người dùng có thể tham gia vào chương trình thuê iPhone của Sprint:

-         Apple: iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

-        Samsung: Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy Note 5

-        Blackberry KEYone.

-        HTC U11.

-        LG G5, G6, V20

-        Moto Z2 Force.

-        Google Pixel, Pixel XL.

-        Moto Z Droid, Z Play, Z Force Droid, Z2 Play

 

Người dùng có thể lựa chọn thuê 1 trong 3 model iPhone mới nhất của Apple với các mức giá cụ thể:

-        iPhone X: 25 USD/tháng trong 18 tháng.

-        iPhone 8 Plus: 16.67 USD/tháng trong 18 tháng.

-        iPhone 8: 12.50 USD/tháng trong 18 tháng

 

Sau 12 tháng thuê máy, người dùng có thể sẽ được nâng cấp lên thế hệ iPhone mới nhất, hoặc khi kết thúc 18 tháng cam kết, người dùng sẽ quay trở về sử dụng chiếc smartphone cũ, hoặc quyết định mua chiếc iPhone đã thuê nếu thích.

540Vote
41Vote
310Vote
29Vote
113Vote
3.673
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Mười Một 20192:47 CH
Khách
cho tôi thuê 1 chiếc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.