Microsoft: Windows 9 Sẽ Được Miễn Phí Cho Người Dùng Windows 8

28 Tháng Chín 201410:00 CH(Xem: 25399)
Microsoft: Windows 9 Sẽ Được Miễn Phí Cho Người Dùng Windows 8

blank

Threshold’ sẽ được công bố chính thức vào ngày 30 tháng Chín, 2014.

Microsoft đã lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 30 tháng Chín, 2014. Tại đây họ sẽ giới thiệu phiên bản hệ điều hành kế nhiệm của mình, có tên mã là ‘Threshold’ và tên phổ biến là Windows 9.



Theo cổng thông tin Detik, Andreas Diantoro – chủ tịch Microsoft Indonesia – khách hàng hiện đang dùng Windows 8 sẽ có thể nâng cấp lên Windows 9 hoàn toàn miễn phí. Dù vậy, hiện vẫn chưa có thông tin về chi phí để sở hữu phiên bản này cho những ai không dùng Windows 8.

560Vote
43Vote
317Vote
28Vote
116Vote
3.8104
Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Chín 201411:48 CH
Khách
Microsoft says its next operating system will be named windows 10.Vì vậy người dùng sẽ được xài miễn phí Windows 10.Còn muốn xài Windows 9 thì phải trả tiền./.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan