Microsoft: Windows 9 Sẽ Được Miễn Phí Cho Người Dùng Windows 8

28 Tháng Chín 201410:00 CH(Xem: 25023)
Microsoft: Windows 9 Sẽ Được Miễn Phí Cho Người Dùng Windows 8

blank

Threshold’ sẽ được công bố chính thức vào ngày 30 tháng Chín, 2014.

Microsoft đã lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 30 tháng Chín, 2014. Tại đây họ sẽ giới thiệu phiên bản hệ điều hành kế nhiệm của mình, có tên mã là ‘Threshold’ và tên phổ biến là Windows 9.



Theo cổng thông tin Detik, Andreas Diantoro – chủ tịch Microsoft Indonesia – khách hàng hiện đang dùng Windows 8 sẽ có thể nâng cấp lên Windows 9 hoàn toàn miễn phí. Dù vậy, hiện vẫn chưa có thông tin về chi phí để sở hữu phiên bản này cho những ai không dùng Windows 8.

560Vote
43Vote
317Vote
28Vote
116Vote
3.8104
Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Chín 201411:48 CH
Khách
Microsoft says its next operating system will be named windows 10.Vì vậy người dùng sẽ được xài miễn phí Windows 10.Còn muốn xài Windows 9 thì phải trả tiền./.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.