Ford Sẽ Ra Mắt Xe Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Với Tên Gọi Mach 1

15 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 16487)
Ford Sẽ Ra Mắt Xe Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Với Tên Gọi Mach 1
Ford Sẽ Ra Mắt Xe Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Với Tên Gọi Mach 1

Khoảng giữa tháng 01/2018, cùng với chiếc xe bán tải Ranger phiên bản 2019, Ford cũng tiết lộ thông tin về chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng, dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào năm 2020 với tên gọi Mach 1.

 

Theo đó, Mach 1 có thể sẽ khiến nhiều người nghĩ tới tốc độ âm thanh nhưng thực tế, tên gọi Mach 1 đã được Ford sử dụng từ những năm 60 cho một gói hiệu năng cao của chiếc Mustang. Dù vậy, chiếc xe điện đầu tiên của Ford lại là SUV chứ không phải một chiếc sedan hay xe đua.

 

Ngoài một đoạn video ngắn với sự xuất hiện của chiếc Explorer và Mustang, Ford không công bố bất cứ thông tin đầu tiên nào về chiếc SUV chạy điện hiệu năng cao. Ngoài ra, Mach 1 cũng không phải là chiếc xe điện duy nhất của Ford, hãng dự kiến ra mắt khoảng 40 mẫu xe mới, tính tới năm 2022.

 

Thị trường xe điện hiệu năng cao hiện chỉ có Tesla đang dẫn đầu xu hướng, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi khi Ford ra mắt chiếc Mach 1. Và không chỉ Ford, Posrche và Jaguar cũng sẽ công bố những mẫu xe mới, chạy điện hoàn toàn với hiệu năng ngang ngửa siêu xe trong những năm tới.

50Vote
40Vote
32Vote
25Vote
18Vote
1.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.