Ford Sẽ Ra Mắt Xe Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Với Tên Gọi Mach 1

15 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 16574)
Ford Sẽ Ra Mắt Xe Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Với Tên Gọi Mach 1
Ford Sẽ Ra Mắt Xe Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Với Tên Gọi Mach 1

Khoảng giữa tháng 01/2018, cùng với chiếc xe bán tải Ranger phiên bản 2019, Ford cũng tiết lộ thông tin về chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng, dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào năm 2020 với tên gọi Mach 1.

 

Theo đó, Mach 1 có thể sẽ khiến nhiều người nghĩ tới tốc độ âm thanh nhưng thực tế, tên gọi Mach 1 đã được Ford sử dụng từ những năm 60 cho một gói hiệu năng cao của chiếc Mustang. Dù vậy, chiếc xe điện đầu tiên của Ford lại là SUV chứ không phải một chiếc sedan hay xe đua.

 

Ngoài một đoạn video ngắn với sự xuất hiện của chiếc Explorer và Mustang, Ford không công bố bất cứ thông tin đầu tiên nào về chiếc SUV chạy điện hiệu năng cao. Ngoài ra, Mach 1 cũng không phải là chiếc xe điện duy nhất của Ford, hãng dự kiến ra mắt khoảng 40 mẫu xe mới, tính tới năm 2022.

 

Thị trường xe điện hiệu năng cao hiện chỉ có Tesla đang dẫn đầu xu hướng, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi khi Ford ra mắt chiếc Mach 1. Và không chỉ Ford, Posrche và Jaguar cũng sẽ công bố những mẫu xe mới, chạy điện hoàn toàn với hiệu năng ngang ngửa siêu xe trong những năm tới.

50Vote
40Vote
32Vote
25Vote
18Vote
1.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.