Ford Sẽ Ra Mắt Xe Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Với Tên Gọi Mach 1

15 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 16626)
Ford Sẽ Ra Mắt Xe Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Với Tên Gọi Mach 1
Ford Sẽ Ra Mắt Xe Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Với Tên Gọi Mach 1

Khoảng giữa tháng 01/2018, cùng với chiếc xe bán tải Ranger phiên bản 2019, Ford cũng tiết lộ thông tin về chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng, dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào năm 2020 với tên gọi Mach 1.

 

Theo đó, Mach 1 có thể sẽ khiến nhiều người nghĩ tới tốc độ âm thanh nhưng thực tế, tên gọi Mach 1 đã được Ford sử dụng từ những năm 60 cho một gói hiệu năng cao của chiếc Mustang. Dù vậy, chiếc xe điện đầu tiên của Ford lại là SUV chứ không phải một chiếc sedan hay xe đua.

 

Ngoài một đoạn video ngắn với sự xuất hiện của chiếc Explorer và Mustang, Ford không công bố bất cứ thông tin đầu tiên nào về chiếc SUV chạy điện hiệu năng cao. Ngoài ra, Mach 1 cũng không phải là chiếc xe điện duy nhất của Ford, hãng dự kiến ra mắt khoảng 40 mẫu xe mới, tính tới năm 2022.

 

Thị trường xe điện hiệu năng cao hiện chỉ có Tesla đang dẫn đầu xu hướng, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi khi Ford ra mắt chiếc Mach 1. Và không chỉ Ford, Posrche và Jaguar cũng sẽ công bố những mẫu xe mới, chạy điện hoàn toàn với hiệu năng ngang ngửa siêu xe trong những năm tới.

50Vote
40Vote
32Vote
25Vote
18Vote
1.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.