Ford Sẽ Ra Mắt Xe Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Với Tên Gọi Mach 1

15 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 17133)
Ford Sẽ Ra Mắt Xe Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Với Tên Gọi Mach 1
Ford Sẽ Ra Mắt Xe Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Với Tên Gọi Mach 1

Khoảng giữa tháng 01/2018, cùng với chiếc xe bán tải Ranger phiên bản 2019, Ford cũng tiết lộ thông tin về chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng, dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào năm 2020 với tên gọi Mach 1.

 

Theo đó, Mach 1 có thể sẽ khiến nhiều người nghĩ tới tốc độ âm thanh nhưng thực tế, tên gọi Mach 1 đã được Ford sử dụng từ những năm 60 cho một gói hiệu năng cao của chiếc Mustang. Dù vậy, chiếc xe điện đầu tiên của Ford lại là SUV chứ không phải một chiếc sedan hay xe đua.

 

Ngoài một đoạn video ngắn với sự xuất hiện của chiếc Explorer và Mustang, Ford không công bố bất cứ thông tin đầu tiên nào về chiếc SUV chạy điện hiệu năng cao. Ngoài ra, Mach 1 cũng không phải là chiếc xe điện duy nhất của Ford, hãng dự kiến ra mắt khoảng 40 mẫu xe mới, tính tới năm 2022.

 

Thị trường xe điện hiệu năng cao hiện chỉ có Tesla đang dẫn đầu xu hướng, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi khi Ford ra mắt chiếc Mach 1. Và không chỉ Ford, Posrche và Jaguar cũng sẽ công bố những mẫu xe mới, chạy điện hoàn toàn với hiệu năng ngang ngửa siêu xe trong những năm tới.

50Vote
40Vote
32Vote
25Vote
18Vote
1.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.