Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Có Màn Hình Giống Essential Phone

15 Tháng Giêng 20181:24 SA(Xem: 18420)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Có Màn Hình Giống Essential Phone
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Có Màn Hình Giống Essential Phone

Với xu hướng thiết kế hiện hành, phần viền bezel trên những thiết bị smartphone đã được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, điều này sẽ giảm bớt diện tích để đặt các cảm biến, nên một số nhà sản xuất đã chọn cách hy sinh một phần màn hình để chứa camera và các cảm biến, và Samsung có thể sẽ là hãng tiếp theo thực hiện điều này.

 

Khoảng giữa tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế với Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO từ ngày 03/07/2017. Theo những hình ảnh trong bằng sáng chế, chiếc smartphone được minh họa sẽ giá tương tự như mẫu Essential Phone với phần cạnh khuyết nhỏ ở phía trên.

 

Trong khi đó, một số hình ảnh khác lại cho thấy thiết bị sẽ có một vùng khuyết rất nhỏ ở bên phải và là vị trí của cụm camera trước. Ngoài ra, tỷ lệ màn hình của máy cũng được chuyển sang 19:9 thay vì 18.5:9.

 

Nhiều nguồn tin cho rằng đây sẽ là thiết kế của chiếc Galaxy Note 9 sắp tới của Samsung. Nhưng cũng không thể loại trừ khả năng thiết kế cạnh khuyết sẽ không bao giờ xuất hiện trên những model Galaxy. Thực tế, Samsung đang sở hữu rất nhiều bằng sáng chế nhưng chỉ một phần trong số đó được áp dụng vào các sản phẩm của hãng.

55Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.