Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Có Màn Hình Giống Essential Phone

15 Tháng Giêng 20181:24 SA(Xem: 18513)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Có Màn Hình Giống Essential Phone
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Có Màn Hình Giống Essential Phone

Với xu hướng thiết kế hiện hành, phần viền bezel trên những thiết bị smartphone đã được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, điều này sẽ giảm bớt diện tích để đặt các cảm biến, nên một số nhà sản xuất đã chọn cách hy sinh một phần màn hình để chứa camera và các cảm biến, và Samsung có thể sẽ là hãng tiếp theo thực hiện điều này.

 

Khoảng giữa tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế với Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO từ ngày 03/07/2017. Theo những hình ảnh trong bằng sáng chế, chiếc smartphone được minh họa sẽ giá tương tự như mẫu Essential Phone với phần cạnh khuyết nhỏ ở phía trên.

 

Trong khi đó, một số hình ảnh khác lại cho thấy thiết bị sẽ có một vùng khuyết rất nhỏ ở bên phải và là vị trí của cụm camera trước. Ngoài ra, tỷ lệ màn hình của máy cũng được chuyển sang 19:9 thay vì 18.5:9.

 

Nhiều nguồn tin cho rằng đây sẽ là thiết kế của chiếc Galaxy Note 9 sắp tới của Samsung. Nhưng cũng không thể loại trừ khả năng thiết kế cạnh khuyết sẽ không bao giờ xuất hiện trên những model Galaxy. Thực tế, Samsung đang sở hữu rất nhiều bằng sáng chế nhưng chỉ một phần trong số đó được áp dụng vào các sản phẩm của hãng.

55Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2020
Giá dầu đã giảm hơn 2% vào thứ Hai (24/02/2020) vì các nhà đầu tư lo lắng về sự sụt giảm nhu cầu từ sự bùng phát của coronavirus, đang lan nhanh ra bên ngoài Trung Quốc.
23 Tháng Hai 2020
Mối lo ngại toàn cầu về sự lây lan của coronavirus (Covid-19) bên ngoài Trung Quốc đã tăng cao vào Chủ nhật (23/02/2020) trước tình trạng gia tăng mạnh các ca nhiễm ở Hàn Quốc, Ý và Iran.
23 Tháng Hai 2020
Hôm Chủ Nhật (23/02/2020), Bộ trưởng tài chính Nhật Bản Taro Aso đã chỉ trích một đề xuất cải cách thuế của Hoa Kỳ mà ông cho rằng có thể làm suy yếu các nỗ lực để đồng ý các quy tắc mới về việc đánh thuế các công ty công nghệ lớn trên toàn cầu.
21 Tháng Hai 2020
Google đã gỡ bỏ gần 600 ứng dụng “gây rối” Android khỏi Play Store và cấm các nhà phát triển của chúng.
21 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2015, nữ phóng viên Alison Parker đã bị sát hại trực tiếp trên truyền hình. Và video đẫm máu đó đã được cắt, xuất bản và được xem trên Internet trong nhiều năm qua, hàng ngàn lần, chỉ riêng trên YouTube.
21 Tháng Hai 2020
Trong ảnh thiên văn quý vị đang xem là hình bóng của một tinh vân tối hấp dẫn.