Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Có Màn Hình Giống Essential Phone

15 Tháng Giêng 20181:24 SA(Xem: 18740)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Có Màn Hình Giống Essential Phone
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Có Màn Hình Giống Essential Phone

Với xu hướng thiết kế hiện hành, phần viền bezel trên những thiết bị smartphone đã được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, điều này sẽ giảm bớt diện tích để đặt các cảm biến, nên một số nhà sản xuất đã chọn cách hy sinh một phần màn hình để chứa camera và các cảm biến, và Samsung có thể sẽ là hãng tiếp theo thực hiện điều này.

 

Khoảng giữa tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế với Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO từ ngày 03/07/2017. Theo những hình ảnh trong bằng sáng chế, chiếc smartphone được minh họa sẽ giá tương tự như mẫu Essential Phone với phần cạnh khuyết nhỏ ở phía trên.

 

Trong khi đó, một số hình ảnh khác lại cho thấy thiết bị sẽ có một vùng khuyết rất nhỏ ở bên phải và là vị trí của cụm camera trước. Ngoài ra, tỷ lệ màn hình của máy cũng được chuyển sang 19:9 thay vì 18.5:9.

 

Nhiều nguồn tin cho rằng đây sẽ là thiết kế của chiếc Galaxy Note 9 sắp tới của Samsung. Nhưng cũng không thể loại trừ khả năng thiết kế cạnh khuyết sẽ không bao giờ xuất hiện trên những model Galaxy. Thực tế, Samsung đang sở hữu rất nhiều bằng sáng chế nhưng chỉ một phần trong số đó được áp dụng vào các sản phẩm của hãng.

55Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo báo cáo của hãng nghiên cứu Temasek, Châu Á có thể vượt Bắc Mỹ trở thành trung tâm vốn đầu tư mạo hiểm thế giới vào năm 2020.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Boeing tiếp tục hứng chịu khủng hoảng sau khi trang Reuters công bố loạt tin nhắn nội bộ.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quantum Stealth được phát triển bởi Hyperstealth (một công ty chuyên nghiên cứu chế tạo các giải pháp ngụy trang có trụ sở tại Canada) là công nghệ giúp cho khái niệm viễn tưởng "áo tàng hình" hay "người tàng hình" trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà phát triển trình duyệt tại Mozilla đang làm việc để tạo ra tính năng tự động dịch thuật nội dung trang web tiếng nước ngoài, giống hệt như những gì Google Chrome đang làm.
21 Tháng Mười 2019
Một dự báo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) được hãng tin Bloomberg trích dẫn nói rằng đến năm 2024, nhóm 20 nền kinh tế đóng góp nhiều nhất trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ có thay đổi.
21 Tháng Mười 2019
Theo Brightside, rất nhiều công ty thích in hình trên bao bì, hàm ý nói rằng nước quý vị mua đến từ một dòng suối hay thác nước đẹp và trong vắt như tranh vẽ. Nhưng sự thật là không ít lần nước đóng chai quý vị mua thực sự chỉ là nước máy được cho vào chai nhựa, giống hệt với nước lấy từ vòi ở nhà. Điều khác biệt duy nhất là chiến dịch tiếp thị trị giá hàng triệu USD đằng sau nó.