Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Có Màn Hình Giống Essential Phone

15 Tháng Giêng 20181:24 SA(Xem: 18779)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Có Màn Hình Giống Essential Phone
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Có Màn Hình Giống Essential Phone

Với xu hướng thiết kế hiện hành, phần viền bezel trên những thiết bị smartphone đã được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, điều này sẽ giảm bớt diện tích để đặt các cảm biến, nên một số nhà sản xuất đã chọn cách hy sinh một phần màn hình để chứa camera và các cảm biến, và Samsung có thể sẽ là hãng tiếp theo thực hiện điều này.

 

Khoảng giữa tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế với Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO từ ngày 03/07/2017. Theo những hình ảnh trong bằng sáng chế, chiếc smartphone được minh họa sẽ giá tương tự như mẫu Essential Phone với phần cạnh khuyết nhỏ ở phía trên.

 

Trong khi đó, một số hình ảnh khác lại cho thấy thiết bị sẽ có một vùng khuyết rất nhỏ ở bên phải và là vị trí của cụm camera trước. Ngoài ra, tỷ lệ màn hình của máy cũng được chuyển sang 19:9 thay vì 18.5:9.

 

Nhiều nguồn tin cho rằng đây sẽ là thiết kế của chiếc Galaxy Note 9 sắp tới của Samsung. Nhưng cũng không thể loại trừ khả năng thiết kế cạnh khuyết sẽ không bao giờ xuất hiện trên những model Galaxy. Thực tế, Samsung đang sở hữu rất nhiều bằng sáng chế nhưng chỉ một phần trong số đó được áp dụng vào các sản phẩm của hãng.

55Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Ủy Ban Tư Pháp của nghị viện Mỹ đang điều tra việc liệu Apple có đang sử dụng những chính sách mang tính độc quyền để gây ảnh hưởng tới những nhà phát triển ứng dụng trên App Store, cũng như gây khó khăn cho các tiệm sửa chữa iPhone và thiết bị không được Apple ủy quyền (nói cách khác là các đơn vị sửa chữa tự do) hay không.
17 Tháng Chín 2019
Sự sống có thể tồn tại ở đâu đó ngoài Trái Đất?
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các sản phẩm iPhone 11 mới được Apple giới thiệu giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới thành những chiếc camera mạnh mẽ.
17 Tháng Chín 2019
Tháng 08/2019, một số nguồn tin gửi cho Bloomberg cho biết Apple đang có kế hoạch đầu tư tăng sản lượng sản phẩm mà các đối tác của hãng lắp ráp tại Ấn Độ. Đến khoảng giữa tháng 09/2019, thông tin đã trở thành hiện thực. Apple sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho Foxconn cùng một số đối tác trong chuỗi cung ứng để mở rộng việc sản xuất thiết bị của họ tại quốc gia Nam Á.
17 Tháng Chín 2019
Trong buổi họp báo khoảng đầu tháng 09/2019, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo sẽ tiến hành lệnh cấm toàn bộ các dạng thuốc lá có mùi ngoại trừ vị thuốc lá truyền thống và vị bạc hà.
17 Tháng Chín 2019
PayPal là một trong những thành viên sáng lập trong Hiệp hội Libra, tham gia tổ chức quản lí và điều hành đồng tiền số Libra.