Dòng Galaxy Mới Của Samsung Có Thể Sẽ Sử Dụng Chất Liệu Metal 12

17 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 15100)
Dòng Galaxy Mới Của Samsung Có Thể Sẽ Sử Dụng Chất Liệu Metal 12
Dòng Galaxy Mới Của Samsung Có Thể Sẽ Sử Dụng Chất Liệu Metal 12

Trên model laptop lai tablet Samsung Notebook 9 (2018), Samsung đã sử dụng chất liệu mới có tên gọi "Metal 12", là chất liệu hợp kim nhẹ và bền được chế tạo từ ma-giê và nhôm.

 

Samsung cũng đã ghi danh nhãn hiệu "Metal 12" với Văn phòng sở hữu trí tuệ Châu Âu EUIPO, và bộ hồ sơ ghi danh đã tiết lộ khả năng Metal 12 sẽ được Samsung lựa chọn cho hệ thống khung vỏ của các mẫu smartphone Galaxy và smartwatch Gear trong tương lai.

 

Với Notebook 9 (2018), chất liệu Metal 12 đã thể hiện tính ưu việt, giúp thiết bị giảm trọng lượng một cách rõ rệt cùng với một vẻ ngoài rất cao cấp và cứng cáp. Chắc chắn Metal 12 sẽ nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng.

 

Trước khi Galaxy S7 được công bố, từng có một số nguồn tin cho rằng máy sẽ sở hữu hệ thống khung vỏ bằng hợp kim ma-giê kết hợp kính siêu bền. Nhưng thực tế, Galaxy S7 vẫn chỉ sở hữu chất liệu khung vỏ như thế hệ Galaxy S6 tiền nhiệm. Có thể người dùng sẽ chưa thể thấy sự xuất hiện của Metal 12 trên thế hệ Galaxy S9 và S9 Plus, nhưng nhiều khả năng các dòng sản phẩm di động cao cấp của Samsung từ năm 2019 sẽ được trang bị chất liệu Metal 12 cho khung vỏ.

56Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.