Dòng Galaxy Mới Của Samsung Có Thể Sẽ Sử Dụng Chất Liệu Metal 12

17 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 15149)
Dòng Galaxy Mới Của Samsung Có Thể Sẽ Sử Dụng Chất Liệu Metal 12
Dòng Galaxy Mới Của Samsung Có Thể Sẽ Sử Dụng Chất Liệu Metal 12

Trên model laptop lai tablet Samsung Notebook 9 (2018), Samsung đã sử dụng chất liệu mới có tên gọi "Metal 12", là chất liệu hợp kim nhẹ và bền được chế tạo từ ma-giê và nhôm.

 

Samsung cũng đã ghi danh nhãn hiệu "Metal 12" với Văn phòng sở hữu trí tuệ Châu Âu EUIPO, và bộ hồ sơ ghi danh đã tiết lộ khả năng Metal 12 sẽ được Samsung lựa chọn cho hệ thống khung vỏ của các mẫu smartphone Galaxy và smartwatch Gear trong tương lai.

 

Với Notebook 9 (2018), chất liệu Metal 12 đã thể hiện tính ưu việt, giúp thiết bị giảm trọng lượng một cách rõ rệt cùng với một vẻ ngoài rất cao cấp và cứng cáp. Chắc chắn Metal 12 sẽ nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng.

 

Trước khi Galaxy S7 được công bố, từng có một số nguồn tin cho rằng máy sẽ sở hữu hệ thống khung vỏ bằng hợp kim ma-giê kết hợp kính siêu bền. Nhưng thực tế, Galaxy S7 vẫn chỉ sở hữu chất liệu khung vỏ như thế hệ Galaxy S6 tiền nhiệm. Có thể người dùng sẽ chưa thể thấy sự xuất hiện của Metal 12 trên thế hệ Galaxy S9 và S9 Plus, nhưng nhiều khả năng các dòng sản phẩm di động cao cấp của Samsung từ năm 2019 sẽ được trang bị chất liệu Metal 12 cho khung vỏ.

56Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.