Dòng Galaxy Mới Của Samsung Có Thể Sẽ Sử Dụng Chất Liệu Metal 12

17 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 14860)
Dòng Galaxy Mới Của Samsung Có Thể Sẽ Sử Dụng Chất Liệu Metal 12
Dòng Galaxy Mới Của Samsung Có Thể Sẽ Sử Dụng Chất Liệu Metal 12

Trên model laptop lai tablet Samsung Notebook 9 (2018), Samsung đã sử dụng chất liệu mới có tên gọi "Metal 12", là chất liệu hợp kim nhẹ và bền được chế tạo từ ma-giê và nhôm.

 

Samsung cũng đã ghi danh nhãn hiệu "Metal 12" với Văn phòng sở hữu trí tuệ Châu Âu EUIPO, và bộ hồ sơ ghi danh đã tiết lộ khả năng Metal 12 sẽ được Samsung lựa chọn cho hệ thống khung vỏ của các mẫu smartphone Galaxy và smartwatch Gear trong tương lai.

 

Với Notebook 9 (2018), chất liệu Metal 12 đã thể hiện tính ưu việt, giúp thiết bị giảm trọng lượng một cách rõ rệt cùng với một vẻ ngoài rất cao cấp và cứng cáp. Chắc chắn Metal 12 sẽ nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng.

 

Trước khi Galaxy S7 được công bố, từng có một số nguồn tin cho rằng máy sẽ sở hữu hệ thống khung vỏ bằng hợp kim ma-giê kết hợp kính siêu bền. Nhưng thực tế, Galaxy S7 vẫn chỉ sở hữu chất liệu khung vỏ như thế hệ Galaxy S6 tiền nhiệm. Có thể người dùng sẽ chưa thể thấy sự xuất hiện của Metal 12 trên thế hệ Galaxy S9 và S9 Plus, nhưng nhiều khả năng các dòng sản phẩm di động cao cấp của Samsung từ năm 2019 sẽ được trang bị chất liệu Metal 12 cho khung vỏ.

56Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.