Dòng Galaxy Mới Của Samsung Có Thể Sẽ Sử Dụng Chất Liệu Metal 12

17 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 14931)
Dòng Galaxy Mới Của Samsung Có Thể Sẽ Sử Dụng Chất Liệu Metal 12
Dòng Galaxy Mới Của Samsung Có Thể Sẽ Sử Dụng Chất Liệu Metal 12

Trên model laptop lai tablet Samsung Notebook 9 (2018), Samsung đã sử dụng chất liệu mới có tên gọi "Metal 12", là chất liệu hợp kim nhẹ và bền được chế tạo từ ma-giê và nhôm.

 

Samsung cũng đã ghi danh nhãn hiệu "Metal 12" với Văn phòng sở hữu trí tuệ Châu Âu EUIPO, và bộ hồ sơ ghi danh đã tiết lộ khả năng Metal 12 sẽ được Samsung lựa chọn cho hệ thống khung vỏ của các mẫu smartphone Galaxy và smartwatch Gear trong tương lai.

 

Với Notebook 9 (2018), chất liệu Metal 12 đã thể hiện tính ưu việt, giúp thiết bị giảm trọng lượng một cách rõ rệt cùng với một vẻ ngoài rất cao cấp và cứng cáp. Chắc chắn Metal 12 sẽ nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng.

 

Trước khi Galaxy S7 được công bố, từng có một số nguồn tin cho rằng máy sẽ sở hữu hệ thống khung vỏ bằng hợp kim ma-giê kết hợp kính siêu bền. Nhưng thực tế, Galaxy S7 vẫn chỉ sở hữu chất liệu khung vỏ như thế hệ Galaxy S6 tiền nhiệm. Có thể người dùng sẽ chưa thể thấy sự xuất hiện của Metal 12 trên thế hệ Galaxy S9 và S9 Plus, nhưng nhiều khả năng các dòng sản phẩm di động cao cấp của Samsung từ năm 2019 sẽ được trang bị chất liệu Metal 12 cho khung vỏ.

56Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.