L'Oreal Giới Thiệu UV Sense, Giúp Phát Hiện Và Cảnh Báo Nguy Cơ Ung Thư Da

16 Tháng Giêng 201812:54 SA(Xem: 20211)
L'Oreal Giới Thiệu UV Sense, Giúp Phát Hiện Và Cảnh Báo Nguy Cơ Ung Thư Da
L'Oreal Giới Thiệu UV Sense, Giúp Phát Hiện Và Cảnh Báo Nguy Cơ Ung Thư Da

Tháng 01/2018, hãng mỹ phẩm L'Oreal ra mắt sản phẩm mẫu UV Sense, là miếng dán cảm nhận độ UV rất nhỏ và mỏng, chỉ mỏng khoảng 2 mm, có NFC để truyền thông tin đến smartphone, giúp cảnh báo các nguy cơ có thể dẫn đến ung thư da do tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời.

 

UV Sense là sản phẩm nâng cấp của My UV Patch, có tác dụng đổi màu theo thời gian người dùng phơi mình dưới nắng, giúp theo dõi sự thay đổi của da bằng việc chụp ảnh lại và đồng bộ với phần mềm của hãng. Với UV Sense, bộ cảm biến có thể được sử dụng nhiều lần và có khả năng lưu giữ dữ liệu trong vòng 3 tháng. Thiết bị đủ nhỏ và nhẹ để có thể dính lên bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, nhưng để đạt được độ chính xác cao nhất, nên đặt ở các vùng thường được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. UV Sense có thể dính tối đa 2 tuần, sau đó người dùng có thể lấy ra và dán lại bằng các miếng băng keo đi kèm trong hộp sản phẩm.

 

Để truyền thông tin, UV Sense sẽ cần có 1 thiết bị chạy iOS hoặc Android có NFC. Sau khi thông tin được truyền đến điện thoại của người dùng, ứng dụng sẽ cho biết khả năng người dùng có nguy cơ phơi nhiễm tia tử ngoại đang ở mức nào, từ đó gợi ý thời điểm nào nên đi ra nắng hoặc lúc nào cần bôi kem chống nắng.

 

L'Oreal đang hợp tác với MC10, công ty cung cấp công nghệ áp dụng cho miếng dán hình xăm có chứa các bảng mạch điện tử, với độ dày tương đương với 1 miếng băng cá nhân Urgo. Cả 2 công ty đang tìm cách tối ưu hóa khả năng tiêu thụ điện và truyền thông tin từ thiết bị, để chuẩn bị ra mắt chính thức sản phẩm vào giữa năm 2018 tại Mỹ, và sẽ bán ra trên toàn thế giới vào năm 2019.

54Vote
40Vote
33Vote
24Vote
15Vote
2.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.