L'Oreal Giới Thiệu UV Sense, Giúp Phát Hiện Và Cảnh Báo Nguy Cơ Ung Thư Da

16 Tháng Giêng 201812:54 SA(Xem: 20746)
L'Oreal Giới Thiệu UV Sense, Giúp Phát Hiện Và Cảnh Báo Nguy Cơ Ung Thư Da
L'Oreal Giới Thiệu UV Sense, Giúp Phát Hiện Và Cảnh Báo Nguy Cơ Ung Thư Da

Tháng 01/2018, hãng mỹ phẩm L'Oreal ra mắt sản phẩm mẫu UV Sense, là miếng dán cảm nhận độ UV rất nhỏ và mỏng, chỉ mỏng khoảng 2 mm, có NFC để truyền thông tin đến smartphone, giúp cảnh báo các nguy cơ có thể dẫn đến ung thư da do tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời.

 

UV Sense là sản phẩm nâng cấp của My UV Patch, có tác dụng đổi màu theo thời gian người dùng phơi mình dưới nắng, giúp theo dõi sự thay đổi của da bằng việc chụp ảnh lại và đồng bộ với phần mềm của hãng. Với UV Sense, bộ cảm biến có thể được sử dụng nhiều lần và có khả năng lưu giữ dữ liệu trong vòng 3 tháng. Thiết bị đủ nhỏ và nhẹ để có thể dính lên bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, nhưng để đạt được độ chính xác cao nhất, nên đặt ở các vùng thường được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. UV Sense có thể dính tối đa 2 tuần, sau đó người dùng có thể lấy ra và dán lại bằng các miếng băng keo đi kèm trong hộp sản phẩm.

 

Để truyền thông tin, UV Sense sẽ cần có 1 thiết bị chạy iOS hoặc Android có NFC. Sau khi thông tin được truyền đến điện thoại của người dùng, ứng dụng sẽ cho biết khả năng người dùng có nguy cơ phơi nhiễm tia tử ngoại đang ở mức nào, từ đó gợi ý thời điểm nào nên đi ra nắng hoặc lúc nào cần bôi kem chống nắng.

 

L'Oreal đang hợp tác với MC10, công ty cung cấp công nghệ áp dụng cho miếng dán hình xăm có chứa các bảng mạch điện tử, với độ dày tương đương với 1 miếng băng cá nhân Urgo. Cả 2 công ty đang tìm cách tối ưu hóa khả năng tiêu thụ điện và truyền thông tin từ thiết bị, để chuẩn bị ra mắt chính thức sản phẩm vào giữa năm 2018 tại Mỹ, và sẽ bán ra trên toàn thế giới vào năm 2019.

54Vote
40Vote
33Vote
24Vote
15Vote
2.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.